iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 30/6/2018, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm - Đức Phúc tranh cãi 'nảy lửa' khiến thí sinh bật khóc

Vì bất đồng quan điểm trên ghế nóng, hai ca sĩ có màn tranh luận để bảo vệ nhận xét của mình. 

Trong tập mới nhất vòng Chia sàn của The debut - Dự án số 1, các thí sinh được chia đội để trình diễn. 43 thí sinh phải thuyết phục giám khảo vì sẽ được đánh giá và loại với tư cách cá nhân. Họ còn phải đối mặt với thử thách micro sẽ bị bật/ tắt bất ngờ để nhận biết sự tập trung và kỹ năng ứng biến sân khấu. Sau tập này, top 30 của cuộc thi lộ diện.  

Gây chú ý là nhóm thí sinh gồm Quang Hiếu, Quang Hùng và Quốc Trung qua ca khúc Tôi đã quên thật rồi. Nhận xét về phần thi, Đức Phúc đánh giá cao thể hiện của Quốc Trung và Quang Hiếu, mặc dù cả 2 bắt đầu bài hát còn lúng túng, càng về sau càng tốt lên. Theo nam giám khảo, màn trình diễn tạm ổn nhưng chưa xuất sắc.

Bất đồng quan điểm, Hương Tràm cho rằng nếu nói Quốc Trung là người hát tốt nhất thì sẽ không công bằng với hai thí sinh còn lại. Với cô, Quang Hùng dù không thể nhớ được lời ca khúc khi đèn bật bất ngờ, nhưng về sau giọng hát của bạn đã tốt lên, bạn theo kịp diễn biến.

nhóm thí sinh Quang Hiếu, Quang Hùng và Quốc Trung

Nhóm thí sinh Quang Hiếu, Quang Hùng và Quốc Trung.

Nữ giám khảo còn thẳng thắn phê bình Quang Hiếu: "Người làm tôi thất vọng nhất là Quang Hiếu. Khi mà mic của Đức Trung sáng nhiều hơn, tôi thấy thái độ của bạn bị thất vọng rõ ràng vì mình được chia hát ít hơn. Nhưng khi mà đã nhận ra được điều đấy thì bạn phải trân trọng từng giây từng phút trên cái micro của bạn. Đáng lẽ ra bạn mình được thử thách nhiều hơn thì bạn đừng ích kỉ như vậy".

Bênh vực thí sinh, Đức Phúc tiếp lời ngay sau đó: "Có một chút phần chị Tràm nói Quang Hiếu khi được hát ít hơn thì Hiếu thất vọng và ích kỉ, em cảm thấy không đúng lắm". Lý giải cho nhận định của mình, Hương Tràm khẳng khái: "Phúc ơi chị nói là chị quan sát bạn và chị thấy hơi có một chút. Nếu như có một chút thì cũng tốt mà bởi vì chúng ta là nghệ sĩ, phải thích thể hiện mình, như chị cũng thế thôi".

Quyết liệt bảo vệ quan điểm, Đức Phúc tranh luận đến cùng: "Vâng, em hiểu. Nhưng mà đây là cuộc thi nên sự công bằng phải đặt lên hàng đầu. Bạn ấy thấy luật chơi bất ngờ, bạn ấy hoang mang thì cũng là điều hiển nhiên”. Không cho là đúng, Hương Tràm bật lại đàn em: "Chị nói là giá như, em hiểu ý chị không? Giá như bạn ấy đổi cách hát để trân trọng những phút sáng đèn quý giá. Đằng này bạn ấy an toàn quá".

Hương Tràm - Đức Phúc tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm.

Hương Tràm - Đức Phúc tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm.

Đến đây thì Đức Phúc buông mic, không tiếp tục tranh luận cùng Hương Tràm. Khuôn mặt buồn bã của anh cho thấy vẫn chưa thực sự bị thuyết phục bởi lý luận của đàn chị. Màn nhận xét này khiến thí sinh Quang Hiếu đã run rẩy, rơi nước mắt khi vừa bước vào phòng hậu trường. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top