iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/1/2019, 11:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Tràm bị dị ứng nặng trước liveshow đầu tay

Nữ ca sĩ khiến êkip lo lắng vì dị ứng cấp tính, phải hủy bỏ các cuộc hẹn phỏng vấn, hạn chế ra gió trong các buổi tập.

Ba ngày trước khi diễn ra liveshow kỷ niệm 6 năm ca hát - "Hộp thư số 1", đại diện của Hương Tràm chia sẻ nữ ca sĩ đang gặp tình trạng dị ứng nặng, nổi từng mảng đỏ khắp cơ thể. Chia sẻ với iOne, người này cho biết thêm: "Tràm bị dị ứng từ lúc ra Hà Nội biểu diễn vào thời điểm cuối năm. Lúc đó nghĩ là nhẹ nên chỉ bôi thuốc bình thường. Cho đến gần đây, cơ thể yếu, thân đau nhức thì Tràm mới cho mọi người xem những vết dị ứng đó và đi bệnh viện khám".

Nguyên nhân của triệu chứng khó xác định là do ăn uống hay thời tiết. Cô được bác sĩ khuyên nghỉ ngơi, hạn chế đi diễn nếu không bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm.

Hương Tràm dị ứng nặng trước liveshow diễn ra.

Hương Tràm dị ứng nặng trước liveshow.

Đại diện nữ ca sĩ cho biết thêm: "Hương Tràm đã được bác sĩ cho thuốc uống, đến bệnh viện kiểm tra và tiêm thêm thuốc mỗi ngày. Đây là sự cố ekip không lường trước được. Hương Tràm vốn dĩ đã rất nhạy cảm, rất kỹ trong việc ăn uống nhưng vẫn không tránh khỏi".

Êkip cho biết, dù bị bệnh, nhận được lời khuyên nhủ, Hương Tràm vẫn rất "lì lợm". Cô ấy vẫn theo sát các buổi tập và thường xuyên hỏi han ekip đã chuẩn bị liveshow đến đâu, từ việc nhỏ nhất. "Đang có biết bao khán giả mua vé chờ tôi xuất hiện. Mình không thể gục ngã lúc này", giọng ca Em gái mưa nói.

Hương Tràm tập luyện cho liveshow đầu tay.

Hương Tràm tập luyện cho liveshow đầu tay.

BTC liveshow khẳng định chắc chắn sẽ không xảy ra việc hủy show vì đây là dự án tâm huyết suốt nửa năm qua của Hương Tràm. "Sự việc chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình của Hương Tràm. Cô ấy sẽ chấp nhận xấu khi xuất hiện nhưng chắc chắn khán giả sẽ hiểu và thông cảm", đại diện ca sĩ nói thêm.

Trước đó, vì áp lực chuẩn bị cho liveshow này, Hương Tràm stress nặng. Cô chọn cách giải tỏa áp lực tâm lý bằng việc tự bóc da đầu ngón tay. Thói quen này chỉ bị phát hiện sau khi một người trong êkíp chia sẻ hình ảnh cô đang ngồi xé da tay đến rỉ máu.

Liveshow "Hộp thư số 1" của Hương Tràm sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào ngày 11/1.

Tân Trang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top