iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/10/2018, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang phủ nhận tin đồn được chàng trai Thái cầu hôn

Hoa hậu chuyển giới cho biết, cô và chàng người mẫu Thái Lan chỉ dừng lại ở quan hệ đồng nghiệp.

Ngày 30/10, Hương Giang vướng có tin đồn được một chàng trai lạ mặt cầu hôn, khi hình ảnh cô ôm bó hoa lớn, bẽn lẽn bên cạnh một chàng trai, được lan truyền trên mạng. 

Hình ảnh dấy nên tin đồn Hương Giang được cầu hôn.

Hình ảnh dấy nên tin đồn Hương Giang được cầu hôn.

Anh chàng trong ảnh nhanh chóng được tìm ra, đó là Jack - mỹ nam từng gây chú ý tại The Face Men Thái Lan mùa 1. Anh từng là học trò của HLV Lukkade, có gương mặt điển trai. Jack còn gây ấn tượng là "con nhà người ta" khi đã tốt nghiệp thạc sĩ quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh iMBA tại Học viện Quản lý Panyapiwat. Anh đang là phiên dịch viên cao cấp của các hội nghị quốc tế.

Vẻ điển trai của Jack.

Vẻ điển trai của Jack.

Trước tin đồn, Hương Giang lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết việc cầu hôn là chuyện không thể xảy ra và giữa hai người cũng không có quan hệ tình cảm nào. Hoa hậu chia sẻ cô và Jack quen nhau gần đây. Bó hoa cô nhận được chỉ là quà mà Jack tặng cho mình sau phần trình diễn tại một sự kiện gần đây.

Hương Giang với bạn trai một thời Criss Lai.

Hương Giang và Criss Lai thuở mặn nồng.

Hương Giang từng công khai yêu Việt kiều Canada tên là Criss Lai. Họ tìm hiểu nhau từ khi tham gia chung Cuộc đua kỳ thú 2014. Tuy nhiên, hai người đã chia tay vào năm 2016. Từ đó đến nay, Hương Giang ít chia sẻ chuyện riêng tư trên mặt báo.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top