iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 31/3/2018, 19:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang nói gì khi bị tố cáo 'vô ơn' sau đăng quang?

Chủ đề: Hương Giang idol82

Sự việc giữa nhiếp ảnh gia và Milor Trần và Hương Giang được cho là hiểu nhầm nên hai bên đã nói chuyện với nhau.

Sự việc rộ lên khi nhiếp ảnh gia Milor Trần chia sẻ trên trang cá nhân status có nội dung: "Em xin hỗ trợ gì cũng chẳng bao giờ từ chối, lúc em không có tiền sẵn sàng chụp miễn phí cho em luôn. Giờ em Hoa hậu rồi một lời cảm ơn cũng không có, thanks party cũng không một cái thiệp mời luôn".

Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng nhiều người nhận ra nó đang ám chỉ đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. Sự việc diễn ra tối 30/3 khi Hương Giang tổ chức một buổi tiệc cảm ơn ekip, những người giúp đỡ cô trong cuộc thi vừa qua sau khi trở về nước.

Hương Giang và Milor Trần hiểu lầm nhau.

Hương Giang và Milor Trần hiểu lầm nhau.

Liên hệ với phía Huơng Giang, đại diện người đẹp cho biết sự việc chỉ là sự hiểu nhầm giữa hai anh em.  Hương Giang về nước khá gấp và bận rộn với nhiều dự án, kế hoạch riêng nên không thể chu toàn trong mọi thứ. Khi sự việc diễn ra, Hoa hậu đã nói chuyện với nhiếp ảnh gia Milor Trần để hai anh em hiểu nhau hơn.

Về phía Mior Trần, anh cũng cho biết sự việc chỉ là do anh em chưa hiểu nhau. "Sự việc đã được giải quyết, mối quan hệ hai anh em vẫn bình thường như trước", anh nói.

Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế  2018 cách đây khoảng một tháng khiến nhiều người tự hào. Sau khi đội vương miện, cô khá bận rộn với lịch trình công việc, thường xuyên bay đi bay lại giữa hai nước Việt Nam - Thái Lan. Mới đây, cô được tin tưởng giao cho vai trò Giám đốc Quốc gia cuộc thi tại Việt Nam. Hương Giang hy vọng sẽ tổ chức được cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới tại quê nhà để tìm kiếm đại diện đi thi năm sau.

Một số bộ ảnh Milor Trần từng thực hiện cho Hương Giang.

Một số bộ ảnh Milor Trần từng thực hiện cho Hương Giang.

Milor Trần là nhiếp ảnh gia được khá nhiều người đẹp Vbiz tin tưởng, lựa chọn hợp tác chung. Anh là người thực hiện một số bộ ảnh cho Hương Giang tiền cuộc thi tại Thái Lan vừa qua.

 
 

Hỏi nhanh - đáp gọn với Hương Giang

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top