iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/10/2018, 09:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang: Bước xuống xe hơi cũng thần thái ngời ngời

Ngay cả khi bị chụp nhanh lúc vừa bước xuống xe, Hương Giang vẫn giữ nguyên được vẻ kiêu sa.

Giữ thần thái sang chảnh, kiêu sa bất cứ lúc nào xuất hiện, đó là tiêu chí của Hương Giang. Thế nên rất khó để tìm được một khoảnh khắc dìm hàng Hoa hậu chuyển giới. Ngay cả khi vừa bước xuống từ xe hơi, người đẹp vẫn giữ được phong thái nữ hoàng.

Giữ thần thái sang chảnh, kiêu sa bất cứ lúc nào xuất hiện, đó là tiêu chí của Hương Giang. Thế nên rất khó để tìm được một khoảnh khắc "dìm hàng" Hoa hậu Chuyển giới. Ngay cả khi vừa bước xuống từ xe hơi, người đẹp vẫn giữ được phong thái "nữ hoàng".

Những hình ảnh được phóng viên chụp nhanh ngay lúc Hương Giang vừa mở cửa xe cho thấy, chỉ cần ống kính giơ lên, người đẹp lập tức diễn cực ngọt.

Những hình ảnh được phóng viên chụp nhanh ngay lúc Hương Giang vừa mở cửa xe cho thấy, chỉ cần ống kính giơ lên, người đẹp lập tức diễn cực "ngọt".

Dù diện trang phục kín đáo hay gợi cảm thì cô cũng luôn chỉnh sửa trang phục chỉn chu, tính toán từng góc mặt, cách bước xuống xe... kỹ càng để vừa không gặp tình huống hớ hênh, lại được lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất có thể.

Dù diện trang phục kín đáo hay gợi cảm thì cô cũng luôn chỉnh sửa trang phục chỉn chu, tính toán từng góc mặt, cách bước xuống xe... kỹ càng để vừa không gặp tình huống hớ hênh, lại được lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất có thể.

Hương Giang: Bước xuống xe hơi cũng thần thái ngời ngời - 3
Nữ hoàng xuống xe giữ phong độ ổn định với mọi thứ từ trang phục cho đến dáng bước xuống đều hoàn hảo, ít khi nào trong tình trạng xộc xệch, vội vàng.

"Nữ hoàng xuống xe" giữ phong độ ổn định với mọi thứ từ trang phục cho đến dáng bước xuống đều hoàn hảo, ít khi nào trong tình trạng xộc xệch, vội vàng.

Hương Giang: Bước xuống xe hơi cũng thần thái ngời ngời - 5
Với thần thái ngày càng đỉnh cao, Hương Giang đang trở thành một trong những Hoa hậu có lượng fan đông đảo nhất Vbiz.

Với thần thái ngày càng "đỉnh cao", Hương Giang đang trở thành một trong những Hoa hậu có lượng fan đông đảo nhất Vbiz.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top