iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/12/2018, 14:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hot girl trà sữa' Vân Shi tái xuất mong manh sau một năm

9x Hà thành vừa quay trở lại với âm nhạc bằng một bản ballad buồn.

Sau cuộc lấn sân bằng một số sản phẩm âm nhạc Chỉ còn mình anh, Thương tôi, Yêu thôi anh ah... nhận được phản hồi tích cực, Vân Shi lại khá im hơi lặng tiếng. Cô cho biết dành nhiều thời gian để tìm hướng đi mới và tập trung kinh doanh.

Sau cuộc lấn sân bằng một số sản phẩm âm nhạc Chỉ còn mình anh, Thương tôi, Yêu thôi anh ah... nhận được phản hồi tích cực, Vân Shi lại bất ngờ "im hơi lặng tiếng". Suốt hơn một năm qua, cô ít khi xuất hiện. Vân Shi lý giải cô "mất tích" vì muốn dành nhiều thời gian để tìm hướng đi mới và tập trung kinh doanh.

Ca khúc 'Có một ngày như thế'

Vân Shi khẳng định vẫn sẽ theo đuổi âm nhạc. Để hâm nóng lại tên tuổi, cô vừa tung bản audio ca khúc mới Có một ngày mưa như thế (sáng tác Lưu Thiên Hương). Ca khúc ballad nói về tâm tư của người con gái muốn níu kéo chàng trai của mình quay về.

Vân Shi khẳng định vẫn sẽ theo đuổi âm nhạc. Để hâm nóng lại tên tuổi, cô vừa tung bản audio ca khúc mới Có một ngày mưa như thế (sáng tác Lưu Thiên Hương). Bản ballad nói về tâm tư của người con gái muốn níu kéo chàng trai của mình quay về.

Vân Shi chia sẻ: Có lẽ vì từng trải qua cảm xúc đấy mà Vân rất thích bài hát ngay khi lần đầu tiên được nghe.Vân rất tâm đắc về cảm xúc và lời bài hát.

Vân Shi chia sẻ: "Có lẽ vì từng trải qua cảm xúc đấy nên Vân rất thích bài hát ngay khi lần đầu tiên được nghe. Mình rất tâm đắc về cảm xúc và lời bài hát".

Tinh thần ca khúc mang nhiều nét tương đồng với con người mong manh của Vân Shi ở đời thực

Tinh thần ca khúc mang nhiều nét tương đồng với con người mong manh của Vân Shi ở đời thực.

Nữ ca sĩ trẻ cho biết ballad sẽ là dòng nhạc theo đuổi thời gian tới.

Nữ ca sĩ trẻ cho biết ballad sẽ là dòng nhạc theo đuổi thời gian tới. Năm 2019, cô tham gia "cuộc chiến" Vpop nhiệt tình hơn.

Vân Shi tên thật Hà Vân, là thế hệ hot girl 9x có tiếng cùng thời với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn...Cô sở hữu gương mặt dễ thương và được gắn mác là hotgirl trà sữa. Trong khi bạn bè đồng trang lứa hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi và tạo được dấu ấn thì Vân Shi tạm rời xa showbiz để tập tành kinh doanh. Khi công việc ổn định, Vân Shi tiếp tục trở lại và theo đuổi niềm đam mê.

Vân Shi tên thật Hà Vân, là thế hệ hot girl 9x có tiếng cùng thời với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn... Cô sở hữu gương mặt dễ thương và được gắn mác là "hotgirl trà sữa". Trong khi bạn bè đồng trang lứa hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi và tạo được dấu ấn thì Vân Shi tạm rời xa showbiz để tập tành kinh doanh. Khi công việc ổn định, Vân Shi mới trở lại và theo đuổi niềm đam mê.

Ảnh: Milor Trần, Stylist: Mạch Huy.

Ảnh: Milor Trần, Stylist: Mạch Huy.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top