iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/6/2018, 11:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot boy Hà Nội khiến H'Hen Niê, Chi Pu đua nhau đòi ôm

Hai người đẹp không thể ngồi yên khi chạy lên tận nơi để tiếp cận chàng người mẫu có ngoại hình điển trai.

Hot boy khiến HHen Niê, Chi Pu mất kiểm soát

Tập 7 chương trình Quý ông đại chiến có sự góp mặt của Chi Pu, Hoa hậu hoàn vũ H’hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ. Họ cùng 200 cô gái cùng đi tìm ra quý ông hoàn hảo trong số 6 ứng viên. Lần đầu tiên, Chi Pu và H’hen Niê lộ bản chất mê trai đẹp tại chương trình này.

Hot boy khiến HHen Niê, Chi Pu mất kiểm soát - 1

Chàng trai lên ngôi tuần này là Nhâm Phương Nam, quê Thái Bình, sống tại Hà Nội, là một người mẫu ảnh. Chàng trai này theo đuổi phương châm sống: "Luôn ưu tiên phụ nữ. Phụ nữ luôn đúng. Nếu phụ nữ sai thì xem lại 2 điều còn lại" khiến các cô gái bị đốn tim. Trong vòng ứng xử tình huống, Nhâm Nam đã vào vai một người nghệ sĩ nổi tiếng dính vào tình cảm với quản lý Lâm Vỹ Dạ. Tình yêu này bị chính hội trưởng fanclub Chi Pu phát hiện và gây khó dễ. Cuối cùng, anh chàng chọn cách bảo vệ người yêu trước fan.

Hot boy khiến HHen Niê, Chi Pu mất kiểm soát - 2

Ngay khi xuất hiện, Phương Nam đã khiến các cô nàng hú hét bởi ngoại hình điển trai, nụ cười tươi. Diễn viên Lâm Vĩ Dạ dù đã có chồng con vẫn không thể cưỡng lại sức hút khi đứng phắt dậy cổ vũ và khen "mẹ em khéo sinh quá cớ".

Hot boy khiến HHen Niê, Chi Pu mất kiểm soát - 3

Ở vòng thể hiện tài năng để chinh phục các cô gái, Nhâm Phương Nam khiến mọi con tim như tan vỡ khi thể hiện ca khúc Xin đừng lặng im. Giọng hát trầm ấm và ngoại hình đẹp khiến anh chàng lọt vào tầm ngắm của Chi Pu lẫn H’hen Niê.

Hot boy khiến HHen Niê, Chi Pu mất kiểm soát - 4

Là một hoa hậu nhưng H’hen Niê chính là người "làm loạn" chương trình nhất. Để giành được sự chú ý của Nhâm Nam, H’hen Niê đã cầm bình hoa mà lao thẳng lên sân khấu, ôm chầm lấy thí sinh này để đánh dấu "chủ quyền". 

 
 

H'Hen Niê lộ bản chất 'mê trai'

Hot boy khiến HHen Niê, Chi Pu mất kiểm soát - 5

Nhiều lần khác, Hoa hậu Hoàn vũ không kiềm chế được cảm xúc khi đứng dậy hú hét hay tiếc nuối vì chàng trai yêu thích bị đẩy xuống nước và ra về. Cô còn hài hước thú nhận, phong cách điềm tĩnh suốt 26 năm gìn giữ nay bị bộc lộ ra hết bởi dàn trai đẹp này.

Hot boy khiến HHen Niê, Chi Pu mất kiểm soát - 6

Chi Pu cũng không bỏ qua cơ hội được tiếp cận trai đẹp khi xông thẳng lên sân khấu xin được ôm một cái

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top