iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/7/2018, 17:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồng Quế: 'Tôi không ghét bỏ Hương Giang'

Siêu mẫu sinh năm 1994 bức xúc vì câu chuyện về mối quan hệ của cô với Hương Giang bị đẩy đi quá xa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và con gái.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Hương Giang và Hồng Quế luôn trong tình trạng căng thẳng. Khởi nguồn cho những mâu thuẫn là khi Hồng Quế thẳng thừng tố “người đẹp chuyển giới” đi trễ, làm ảnh hưởng tới show diễn của NTK Đỗ Long. Tiếp đó, sau khi NTK Hà Duy tố Hương Giang thiếu ý thức và không chuyên nghiệp khi làm vedette trong show diễn cá nhân thì Hồng Quế đã bình luận gay gắt rằng: “Phải tôn trọng mọi người thì mới có được thành công! Đó là việc tôn trọng chính bản thân mình trước tiên".

Hồng Quế và con gáo

Hồng Quế và con gái.

Sau bình luận của Hồng Quế, lượng lớn fans của Tân Hoa hậu chuyển giới đã bảo vệ thần tượng bằng cách vào trang cá nhân Hồng Quế để “chất vấn”, thậm chí chửi rủa, chê bai con gái Cherry của Hồng Quế. Điều này đã khiến nữ người mẫu vô cùng nổi giận và khẳng định cô sẽ bỏ ngoài tai tất cả mọi việc, càng ném đá, cô và Hà Duy càng nổi.

Tưởng chừng như mối quan hệ của nữ người mẫu 9X và Hương Giang đi vào ngõ cụt thì mới đây, Hồng Quế lên tiếng trên trang cá nhân. Cô một mực phủ nhận thông tin mình ghét Hương Giang: “Tôi không ghét bỏ hay coi thường cô ấy. Tôi còn từng rất khâm phục sự cố gắng, nỗ lực và những gì cô ấy gặt hái được. Tôi muốn chấm dứt mọi chuyện ở đây”.

Giải thích về lý do khiến bản thân quyết tâm lên tiếng, Hồng Quế chia sẻ: “Những ngày qua các bạn lôi cả con gái tôi vào câu chuyện của người lớn, hẳn phải có người cũng đang làm mẹ. Các bạn có nghĩ tới đứa bé không? Nó không có tội gì hết. Sai là sai của người lớn, trẻ con vô tội! Các bạn nói một đứa bé các bạn sẽ gánh nghiệp thay tôi.

Tôi không sai và cô ấy cũng không sai! Mỗi người một cách nhìn nhận khác nhau nên lời xin lỗi tôi không phải nói ra. Trong chuyện vừa qua chẳng ai là người có lỗi hết. Tôi chỉ thấy buồn khi bản thân mình lại để con gái chịu ảnh hưởng”.

Cuối bài chia sẻ, Hồng Quế nhấn mạnh việc bản thân mình không còn ham chạy đua showbiz mà chỉ chuyên tâm vào công việc kinh doanh, sống bình thản bên cạnh con gái. Ngoài ra, cô cũng khuyên fan Hương Giang hãy bảo vệ thần tượng một cách văn minh chứ không nên cư xử khiếm nhã vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chính thần tượng của họ.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top