iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/11/2018, 14:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồng Quế sửa mũi để 'đổi vận'

Hồng Quế cho biết cô hài lòng với chiếc mũi mới và mong việc can thiệp thẩm mỹ sẽ giúp bản thân "đổi vận".

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Quế khoe hình ảnh cô mới sửa mũi kèm dòng trạng thái: "Và em đã có một chiếc mũi mới. Ưng quá mọi người ạ. Trước mũi em gồ và xấu lắm, chỉ được cái cao thôi, giờ mới là đẹp xuất sắc này. Mũi em bây giờ còn ưng và đẹp hơn gấp 100.000 lần ngày trước". Hồng Quế cho biết cô sửa mũi bằng phương pháp cấy chỉ collagen ít đau đớn và chỉ tốn 10 phút thực hiện.

Hồng Quế cho biết mũi cô đã hết gồ sau khi can thiệp thẩm mỹ.

Hồng Quế cho biết mũi cô đã hết gồ sau khi can thiệp thẩm mỹ.

Lý giải về nguyên nhân sửa mũi, Hồng Quế cho biết, cô muốn thay đổi ngoại hình và "đổi vận" để công việc thuận lợi, may mắn hơn. Thêm vào đó, chi phí nâng mũi hợp túi tiền, không quá cao và phương pháp nâng mũi của cô đang rất hot tại Hàn Quốc nên "bà mẹ một con" muốn trải nghiệm. Cô nhấn mạnh: "Tôi không can thiệp thẩm mỹ một cách vô tội vạ mà chỉ sửa lại phần chưa ưng trên gương mặt".

 
 

Chiếc mũi mới của Hồng Quế sau khi can thiệp thẩm mỹ.

Trước đó không lâu, Hồng Quế cũng dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cằm khi xuất hiện với gương mặt khác lạ hơn so với trước. Tuy nhiên cô phủ nhận và cho biết, ngoại hình thay đổi là do cô giảm cân thành công. Thời điểm sinh con đầu lòng, cô nặng hơn 70 kg, còn ở hiện tại, cô đã lấy lại được vóc dáng chuẩn chỉnh.

Hồng Quế sinh năm 1994, là người mẫu có tiếng tại Hà Nội. Được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng của Hoa hậu Việt Nam 2012 song, do vướng nhiều scandal, Hồng Quế không thể tham dự các sân chơi nhan sắc. Cô hiện làm mẹ đơn thân.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top