iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/3/2019, 14:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hội 'hot girl quyền lực' mừng Milan Phạm làm bà chủ

Huyền Baby, Hạnh Sino, Hương Baby... diện đồ sexy, đọ vẻ 'một chín một mười' khi chúc mừng bạn thân làm bà chủ.

Ngày 10/3, Milan Phạm khai trương cơ sở kinh doanh mới tại TP HCM. Thời gian qua, cô khá im ắng để tập trung hoàn thành việc học tại trường Hulif. Song song với việc quay lại với nghệ thuật, Milan Phạm quyết tâm đầu tư phát triển kinh doanh.

Ngày 10/3, Milan Phạm khai trương cơ sở kinh doanh mới tại TP HCM. Thời gian qua, cô khá im ắng để tập trung hoàn thành việc học tại trường RMIT. Song song với việc quay lại với nghệ thuật, Milan Phạm quyết tâm đầu tư phát triển kinh doanh.

Xuất hiện trong ngày quan trọng, cô diện bộ cánh gợi cảm khoe vóc dáng. Cô từng giảm gần 10 kg để sở hữu ba vòng nóng bỏng. Người đẹp cho biết, sau thời gian ăn ngủ tại phòng gym, hiện vòng ba đạt con số 100cm. 9x thừa nhận kém duyên hơn hội bạn thân khi chưa tìm được ý trung nhân. Cô cũng xem đó là may mắn để có thời gian chuyên tâm hơn trong việc kinh doanh.

Xuất hiện trong ngày quan trọng, cô diện bộ cánh gợi cảm khoe vóc dáng. Cô từng giảm gần 10 kg để sở hữu ba vòng nóng bỏng. Người đẹp cho biết, sau thời gian ăn ngủ tại phòng gym, hiện vòng ba của cô đạt con số 100cm. 

Xuất hiện trong sự kiện có hội bạn thân quyền lực của Milan Phạm. Đó là Huyền Baby, Hạnh Sino, Hương Baby.. Đây là những cựu hot girl đình đám một thời trong cộng đồng hot teen Việt. Hiện mỗi người đều có cuộc sống cá nhân và con đường hoạt động riêng nhưng đồng hành cùng nhau.

Xuất hiện trong sự kiện có hội bạn thân "quyền lực" của Milan Phạm. Đó là Huyền Baby, Hạnh Sino, Hương Baby... Đây là những cựu hot girl đình đám một thời trong cộng đồng hot teen Việt. Hiện mỗi người đều có cuộc sống cá nhân và con đường hoạt động riêng nhưng luôn đồng hành cùng nhau.

Nhờ việc hợp nhau trong tính cách, sở thích nên mỗi lần tụ tập, họ đều lên kế hoạch và chỉn chu về mặt hình ảnh. Hội hot girl muốn chứng minh việc trong showbiz vẫn có tình bạn.

Nhờ việc hợp nhau trong tính cách, sở thích nên mỗi lần tụ tập, họ đều lên kế hoạch công phu. Hội hot girl muốn chứng minh tình bạn vẫn tồn tại trong showbiz.

Hương Baby toát lên vẻ rạng rỡ và xinh đẹp khi đang mang thai tháng thứ 3. Vợ Tuấn Hưng không ngại bay vào TP HCM để chúc mừng Milan Phạm.

Hương Baby toát lên vẻ rạng rỡ khi đang mang thai tháng thứ ba. Vợ Tuấn Hưng bay từ Hà Nội vào TP HCM để chúc mừng Milan Phạm.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ đã phải trốn con để đến chúc mừng người bạn thân. Thời gian gần đây cô cũng có nhiều hoạt động để quay trở lại nghệ thuật.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ phải "trốn con" để đến chúc mừng bạn thân. Gần đây cô cũng có nhiều hoạt động nghệ thuật trở lại.

Hot girl Linh Rin thân thiết với bà chủ sự kiện.

Hot girl Linh Rin thân thiết với "bà chủ" sự kiện.

Ảnh: Hải Nguyễn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top