iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/8/2017, 16:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Học trò Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận 'trắng tay' để làm MV mới

Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

Trần Hoà dành nửa năm rèn luyện, thực hiện MV mới, thoát mác nhí nhảnh.

hoc-tro-dam-vinh-hung-thoat-mac-nhi-nhanh-qua-mv-ballad

Junkii Trần Hoà được biết đến qua một số chương trình truyền hình thực tế. Rời khỏi Giọng hát Việt 2016, cô gái 9x bén duyên cuộc thi Biến hoá hoàn hảo, giành ngôi Á quân chương trình Khởi đầu ước mơ.

Trần Hoà được Đàm Vĩnh Hưng động viên tham gia các chương trình truyền hình thực tế để có thêm kinh nghiệm ca hát, hỗ trợ ở các dự án âm nhạc. Sau gần 2 năm bén duyên với nghệ thuật, Junkii Trần Hòa vừa tự tin ra mắt sản phẩm mới - MV Như ta đã từng (sáng tác Sĩ Tuệ).

 
 

MV 'Như ta đã từng'

hoc-tro-dam-vinh-hung-thoat-mac-nhi-nhanh-qua-mv-ballad-1

MV được cô đầu tư thực hiện ở Đà Lạt. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Thành phố buồn là nơi khá lãng mạn với những cảnh quay mà cả Hoà và ekip đang cần. Khi lựa chọn bối cảnh, Hoà nghĩ ngay đến nơi này vì có khá nhiều kỷ niệm tại đây. Khung cảnh buồn cũng giống như tính cách và con đường âm nhạc của Hoà trong thời gian qua. Nhờ vậy mà Hòa có cảm xúc, đưa ra những thước phim lãng mạn hơn".

hoc-tro-dam-vinh-hung-thoat-mac-nhi-nhanh-qua-mv-ballad-2

Khác với hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương trước đây, Trần Hoà được nhận xét ngày một trưởng thành. "Cô gái hát rong" ngày nào muốn gắn bó với hình ảnh nhẹ nhàng bên ngoài nhưng có nội tâm mạnh mẽ.

hoc-tro-dam-vinh-hung-thoat-mac-nhi-nhanh-qua-mv-ballad-3

Trong thời gian thực hiện MV, Trần Hoà gặp khá nhiều khó khăn, nhất là về chi phí. Là cô gái trẻ vào Nam lập nghiệp, không được sự hậu thuẫn của gia đình, mọi sự đều do Trần Hòa tự tay tích góp. "Có thời điểm Hòa dường như vô sản nhưng nhìn lại sản phẩm âm nhạc thực hiện, mình hài lòng với con đường đang lựa chọn", nữ ca sĩ chia sẻ.

hoc-tro-dam-vinh-hung-thoat-mac-nhi-nhanh-qua-mv-ballad-4

Đây là sản phẩm đầu tiên Trần Hoà thực hiện sau 2 năm hoạt động nghệ thuật, như lời cảm ơn những khán giả đã ủng hộ. Cô quyết dốc hết sức lực và tiền bạc để thực hiện MV sao cho chỉn chu nhất.

hoc-tro-dam-vinh-hung-thoat-mac-nhi-nhanh-qua-mv-ballad-5

Trần Hoà hiện dành thời gian cho việc nâng cao khả năng thanh nhạc, hướng đến hình ảnh ca sĩ năng động. Nữ ca sĩ tiết lộ sẽ đảm nhận một vai trong phim sitcom 5Splus Online sắp tới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top