iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/3/2015, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến không thèm đại gia, chỉ thích người tài giỏi

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình trong cuộc xung đột với fanclub của Hòa Minzy.

- Gần đây, Hoàng Yến có chia sẻ về xung đột giữa fanculb của mình và Hòa Minzy trên Facebook, nhiều ý khiến cho rằng bạn là người khơi chuyện, Hoàng Yến nghĩ sao về điều này?

- Mình thấy điều này hoàn toàn không đúng. Thật sự mình nhận được rất nhiều tin nhắn với nội dung: “Chị ơi, chị có thể lên tiếng với fans đừng có những lời nói không tốt về Hòa Minzy không”. Một thời gian dài mình rất stress và không biết phải làm như thế nào. Sau khi suy nghĩ kỹ, Yến đã quyết định viết hết ý kiến trên Facebook để nói rõ tất cả, chấm dứt “chiến tranh” từ 2 fanclub.

Thú thật, đây không phải là lần đầu tiên mình viết status về việc này, chỉ là lần này muốn giải quyết dứt điểm nên nói rõ hơn mà thôi. Về phía fanclub của mình, Yến cũng yêu cầu các bạn hãy im lặng và đừng nói gì thêm nữa, dù cho fans Hòa có công kích như thế nào cũng không được đáp trả. Hoàng Yến chỉ muốn những người yêu thích mình chỉ quan tâm đến hình ảnh và những sản phẩm âm nhạc của Yến thôi. 

Hoàng Yến và Hòa Minzy đều đau đầu một thời gian dài vì hai FC "chiến" nhau trên Facebook.

- Theo bạn, nguyên nhân nào dẫn đến xung đột giữa 2 FC?

- Yến nghĩ là khi mình và Hòa Minzy gây nhau lúc còn trong Học viện Ngôi sao, nhưng cả hai đã xóa bỏ mâu thuẫn với nhau từ rất lâu rồi.

- Mối quan hệ giữa hai bạn vẫn tốt đẹp, vậy lý do vì sao mà fans của Hòa vẫn ghét Yến và ngược lại?

- Theo như Yến nghĩ thì có thể do ấn tượng đầu tiên, khi chúng mình cãi nhau, fans Hòa thấy thế đã có ấn tượng đầu tiên không tốt. Tuy nhiên, sau 1 tuần kể từ khi lên tiếng trên FB, mọi chuyện đã tốt đẹp hơn. Fans Yến đã ngừng hẳn việc sang FB Hòa, thật sự, mình rất vui vì điều này.

11034464-1034567633224239-4837-6219-6002

Nữ ca sĩ thích một chàng trai tài giỏi hơn là một đại gia.

- Việc này ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ giữa Hoàng Yến và Hòa Minzy? Một thời gian dài cả hai rất ít khi xuất hiện cùng nhau.

- Sau khi Học viện Ngôi sao kết thúc thì Yến và Hòa đều có những công việc riêng của mình. Yến cũng lấn sân sang diễn viên, games show và MC. Cả hai cũng không hay đi hát cùng nhau như lúc trước nữa nên cũng có ít thời gian dành cho nhau. Cũng vì lịch quá dày, bọn mình hay nói chuyện trên mạng và nhắn tin thôi.

- Hoàng Yến có khá ít sản phẩm âm nhạc mà chỉ chú tâm vào việc làm diễn viên, bạn có ý định bỏ hát?

- Thật ra, mình đang chuẩn bị một số bài hát để ra mắt trong năm 2015 này. Còn về diễn xuất, Yến muốn hướng mình trở thành nghệ sĩ đa năng nên muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mình chưa từng nghĩ đến việc sẽ bỏ hát để đi đóng phim hay làm MC.

- Là một ca sĩ chuyển sang đóng phim, Yến có bị khán giả phàn nàn về diễn xuất?

- Mình đã đóng phim Cửa sổ thủy tinh trước khi tham gia cuộc thi hát, nhận được phản ứng cũng như bình luận khá tốt từ khán giả. Nhân vật trong phim không quá khác với Yến ngoài đời, nên diễn như không diễn vậy (cười).

Khi mình tham gia phim tại miền Nam, có khá nhiều khó khăn trong việc phải tập nghe giọng miền Nam và phải diễn xuất như người miền Nam. Trong thời gian tại phim trường, mình cũng được những anh chị đi trước chỉ dạy rất nhiều để hoàn thiện hơn. Nếu các fans không thích cách diễn xuất của mình thì nhớ góp ý nhé, mình sẽ rất vui nếu nhận được sự góp ý từ các bạn.

10329928-1034567679890901-6991-6536-7445

Hoàng Yến quyết tâm theo đuổi hình tượng ngây ngô trong sáng.

- Hiện tại, các nghệ sĩ nữ đều hướng mình theo hình tượng sexy gợi cảm, Hoàng Yến sẽ giữ vững phong cách hiện tại hay sẽ thay đổi theo trào lưu?

- Tương lai thì Yến chưa biết nhưng hiện tại mình sẽ không đi theo hướng sexy táo bạo, mình sẽ theo đuổi hình ảnh dễ thương ngây ngô như bây giờ.

- Hoàng Yến có thể chia sẻ mẫu bạn trai lý tưởng của mình?

- Hiện tại thì Yến vẫn chưa có bạn trai, vẫn còn "độc thân vui tính" và trẻ con lắm nên chưa yêu ai. Còn về mẫu bạn trai thì Yến không cần bạn nam ấy phải đẹp trai cao to, mà chỉ cần tốt bụng thôi. 

- Nếu có người yêu, bạn sẽ chọn cách giấu hay công khai bạn trai?

- Yến nghĩ khi có người yêu, người í sẽ là cả thế giới của mình nên chỉ giữ cho riêng Yến thôi, đi ra ngoài sẽ mất liền đó (cười).

- Bạn nghĩ như thế nào về việc có bạn trai là đại gia?

- Tất nhiên ai mà lại không thích một người vừa giàu vừa giỏi. Nhưng vì sao mọi người lại không đến với nhau vì tình yêu thật sự chứ không phải vì vật chất? Nếu là Yến thì sẽ luôn chọn một người đàn ông giỏi để yêu, không cần biết người ấy có phải là đại gia hay không.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top