iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/11/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi lo đến mất ngủ khi làm MC cùng Thành Trung

Nữ ca sĩ 9x đảm nhận vai trò mới tại gameshow 'Gà đẻ trứng vàng' với sự tham gia của nhiều sao Việt.

Hoàng Yến Chibi giữ lời hứa với fan khi xác nhận sẽ trở lại vào cuối 2019 với vai trò mới - MC của gameshow Gà đẻ trứng vàng. Đồng hành cùng cô là nam diễn viên - MC Thành Trung. Từng đảm nhận vai trò cầm mic một số chương trình trước đây nhưng lần này nữ sĩ sẽ được thể hiện mình ở vị trí chuyên nghiệp và thử thách hơn.

Thành Trung và Hoàng Yến Chibi.

Thành Trung và Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ đã lo lắng đến mất ngủ mấy hôm liền khi nhận lời. Cô phải dành thời gian đọc kịch bản và tìm hiểu tính chất của gameshow để dẫn đúng tinh thần nhất. "Mọi người thường biết đến Yến qua vai trò ca sĩ, diễn viên nhưng lần này sẽ là một vai trò hoàn toàn mới. MC của chương trình này đòi hỏi sự linh hoạt trong ăn nói và nhanh trí, phải biết cách tạo ra không khí thật vui vẻ và hồi hộp. Yến may mắn được đồng hành cùng anh Thành Trung - một MC nhiều kinh nghiệm", Hoàng Yến Chibi nói.

Gameshow cần cả trí tuệ lẫn vận động.

Gameshow cần cả trí tuệ lẫn vận động.

Gà đẻ trứng vàng gồm 20 tập phát sóng, mỗi tập dài 60 phút. Đây là gameshow kết hợp giữa đố vui và các trò chơi vận động. Mỗi tập sẽ có hai đội chơi là những gương mặt showbiz quen thuộc. Trên sân khấu sẽ có 10 chú gà có khả năng "đẻ ra trứng vàng" với giá trị và số lượng khác nhau: 0 đồng, 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 8 triệu, 10 triệu đồng, mất lượt, gấp đôi, chia đôi, hoán đổi. Hai đội chỉ được quyền chọn 8 chú gà, còn 2 chú còn lại sẽ thuộc về BTC.

Họ phải lần lượt vượt qua các vòng thi Thử thách vận động cá nhân, Thử thách kiến thức cá nhân. Mỗi phần chiến thắng sẽ được chọn một trong 8 chú gà và cho đẻ trứng. Ở vòng ba Thử thách vận động đồng đội, hai đội sẽ lần lượt so tài trong những thử thách cam go, đòi hỏi sự ăn ý giữa các thành viên. Kết thúc thời gian quy định, đội giành chiến thắng được quyền chọn 2 chú gà, đội thua được quyền chọn 1 chú gà và cho đẻ trứng. Kết quả tiền thưởng sau vòng này sẽ quyết định đội vào vòng đặc biệt.

Tại vòng cuối cùng, đội chơi sẽ có cơ hội gia tăng tiền thưởng bằng cách tham gia vào một thử thách. Họ cùng trả lời 5 câu hỏi chương trình. Nếu trùng khớp 2 đáp án, hai thành viên sẽ được chọn một chú gà, 3 đáp án sẽ được chọn hai chú gà. Hai thành viên lần lượt quyết định cho gà đẻ trứng. Trò chơi kết thúc khi đội chơi quyết định dừng lại. Giải thưởng cuối cùng là kết quả cộng dồn của đội qua các vòng thi. Giải thưởng tối đa mà đội chơi có thể nhận được lên đến 100 triệu đồng.

ST Sơn Thạch và Hải Yến sẽ là đội chơi xông đất của Gà đẻ trứng vàng.

ST Sơn Thạch và Hải Yến sẽ là đội chơi xông đất của 'Gà đẻ trứng vàng'.

Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình gồm: Ngọc Lan, Phương Trinh Joile, Quốc Thiên, Quang Trung, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Tiết Cương, Mr. T, Ali Hoàng Dương, S.T Sơn Thạch, Quang Bảo, Nguyễn Hải Yến, MLee... Tập 1 sẽ lên sóng vào tối ngày 13/11 trên kênh VTV3.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top