iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/6/2017, 10:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi khiến Hoài Linh tặng 25 triệu khi giả Hoàng Thùy Linh

Chủ đề: Hoàng Yến Chibi105

Trước màn hóa thân xuất sắc của Hoàng Yến và Jun Phạm, giám khảo khó khăn trong việc cho điểm nên đành bỏ tiền túi tặng riêng. 

hoang-yen-khien-giam-khao-boi-roi-tang-tien-rieng-khi-hoa-hoang-thuy-linh

Sau màn hóa thân thành Celine Dion giành giải nhất ở tuần thi trước, Hoàng Yến Chibi tiếp tục thử sức với hình ảnh Hoàng Thùy Linh ở tập 6 Gương mặt thân quen 2017.

hoang-yen-khien-giam-khao-boi-roi-tang-tien-rieng-khi-hoa-hoang-thuy-linh-1

Chưa bao giờ học qua trường múa nhưng Hoàng Yến vẫn liều lĩnh lựa chọn ca khúc Bánh trôi nước để thể hiện.

hoang-yen-khien-giam-khao-boi-roi-tang-tien-rieng-khi-hoa-hoang-thuy-linh-2

Giọng ca Ngây ngô gây ngạc nhiên cho BGK và khán giả với những động tác duyên dáng như một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp.

hoang-yen-chibi-khien-hoai-linh-tang-25-trieu-khi-gia-hoang-thuy-linh-3

Thần thái của cô suốt bài hát toát lên vẻ cuốn hút và giống với phiên bản gốc.

hoang-yen-khien-giam-khao-boi-roi-tang-tien-rieng-khi-hoa-hoang-thuy-linh-3

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: "Hôm nay tôi phải nhìn nhận Hoàng Yến Chibi ở một tầm cao khác. Em múa như một diễn viên múa đã rèn luyện bao nhiêu năm trời, toàn những động tác rất khó. Hôm nay điệu múa nó toát ra từ trong thần thái, ánh mắt. Em hoàn toàn hòa nhập vào phần vừa rồi".

 
 

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: "Một màn trình diễn rất ngoạn mục, thu hút và hấp dẫn từ đầu đến cuối. Hôm nay em rất đẹp từ trang phục cho đến cái đẹp của giọng hát".

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Tôi đã có dịp xem trực tiếp bài hát này và tôi rất ấn tượng vì bài hát chỉ có bốn câu thôi và tất cả các động tác con có thể ăn điểm ở thần thái là một và đoạn múa quạt là hai. Khi con bước ra là chú nhìn thấy mặt con toát lên vẻ của Hoàng Thùy Linh. Động tác múa của con thật sự như một diễn viên múa chuyên nghiệp và con có một bài trình diễn rất tuyệt vời".

hoang-yen-khien-giam-khao-boi-roi-tang-tien-rieng-khi-hoa-hoang-thuy-linh-4

Để hoàn thiện phần hóa thân, Hoàng Yến Chibi trầy trật không ít. Cô chia sẻ: "Em không quen xoạc nên mỗi lần tập là chân lại bầm. Chị Hoàng Thùy Linh chị ấy học múa 7 năm. Còn em mỗi khi tập lại tự nhủ 'từ từ Yến ơi không thì rách'. Hôm tổng duyệt thì may quá em lại làm được".

hoang-yen-khien-giam-khao-boi-roi-tang-tien-rieng-khi-hoa-hoang-thuy-linh-5

Đến phần chấm điểm, BGK gặp chút khó khăn khi không biết phải đưa ra quyết định sao cho hợp lý. Khi Giám khảo Mỹ Linh và Đức Huy đã cho điểm thì điểm số của Jun Phạm và Hoàng Yến bằng nhau 23. Bản thân Jun Phạm có màn trình diễn thành công trong hình tượng nữ diễn viên Tiết Gia Yến. Hoài Linh vô cùng khó xử vì cả hai tiết mục đều hay và đều muốn cho điểm cao nhất. Hoàng Yến nhanh nhảu đáp: "Tuần trước con nhất rồi thì tuần này anh Jun nhất đi".

Trước câu nói nó, Hoài Linh gọi hai thí sinh lên sân khấu: "Ngày hôm nay thật ra bạn nào cũng xứng đáng. Đối với tôi Hoàng Yến đã rất nỗ lực, còn Jun thì hôm nay duyên dáng trong cách giao lưu, bạn cũng đã rất cố gắng. Bây giờ tôi có nhã ý này, trong hai người ai ít điểm hơn thì tôi sẽ tặng 25 triệu. Vậy thì 12 điểm tôi tặng cho Jun Phạm, Hoàng Yến 11 điểm".

hoang-yen-khien-giam-khao-boi-roi-tang-tien-rieng-khi-hoa-hoang-thuy-linh-6

Jun Phạm chia sẻ: "Em rất cảm động tấm lòng của Hoàng Yến. Yến lúc nào cũng đẹp trong mắt em. Anh Hoài Linh cũng đã làm một nghĩa cử đẹp và Yến rất xứng đáng".

hoang-yen-khien-giam-khao-boi-roi-tang-tien-rieng-khi-hoa-hoang-thuy-linh-7

Hiện Hoàng Yến dẫn đầu điểm số (184 điểm) sau 6 tuần thi. Tuần sau, cô lần đầu tiên giả trai khi hóa thành Justin Bieber.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

hoang-yen-khien-giam-khao-boi-roi-tang-tien-rieng-khi-hoa-hoang-thuy-linh-8

Hoàng Yến Chibi điên cuồng luyện giọng Celine Dion vì sợ rớt hạng

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top