iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/6/2018, 12:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi đẹp trong veo khi hóa thân thành gái Nhật

Chủ đề: Hoàng Yến Chibi105

Nữ ca sĩ thích thú diện kimono Nhật Bản, khám phá nhiều nét văn hóa từ xứ mặt trời mọc.

Ngày 6/6, Hoàng Yến Chibi tham dự sự kiện khám phá biểu tượng văn hóa Nhật Bản. Tại đây, nữ ca sĩ - diễn viên 9x có dịp thử trang phục truyền thống Kimono, hóa thân thành cô gái Nhật Bản xinh đẹp.

Ngày 6/6, Hoàng Yến Chibi tham dự sự kiện khám phá biểu tượng văn hóa Nhật Bản tại TP HCM. Tại đây, nữ ca sĩ - diễn viên 9x có dịp thử trang phục truyền thống kimono, hóa thân thành cô gái Nhật Bản xinh đẹp.

Cô nàng tỏ ra thích thú, khoe nét đẹp treo veo với nụ cười dễ thương.

Cô nàng tỏ ra thích thú, khoe nét đẹp trong veo với nụ cười dễ thương.

Hình ảnh tay cầm ô dưới tán hoa anh đào khiến Hoàng Yến được nhận xét như một cô gái Nhật thật sự.

Hình ảnh Hoàng Yến Chibi cầm ô dưới tán hoa anh đào được ví như một cảnh phim Nhật thực thụ.

Từng được đến thăm thú xứ sở mặt trời mọc, Hoàng Yến Chibi cho biết rất ấn tượng và yêu mến đất nước này. Cô ngưỡng mộ sự cần cù, tỉ mi, chỉn chu trong từng việc làm, hành động của người dân Nhật Bản.

Từng được đến thăm thú xứ sở mặt trời mọc, Hoàng Yến Chibi ấn tượng và yêu mến đất nước này. Cô ngưỡng mộ sự cần cù, tỉ mỉ, chỉn chu trong từng việc làm, hành động của người dân Nhật Bản.

Bước ra từ cuộc thi Học Viện Ngôi Sao, Hoàng Yến Chibi khá năng nổ trong các hoạt động nghệ thuật, vừa ca hát, vừa đóng phim. Dự án thành công gần đây nhất của cô là vai nữ chính trong phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Bước ra từ cuộc thi Học viện Ngôi Sao, Hoàng Yến Chibi khá năng nổ trong các hoạt động nghệ thuật. Dự án thành công gần đây nhất của cô là vai nữ chính trong phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sau những thành công vừa qua, Hoàng Yến cho biết: Đến bây giờ Hoàng Yến vẫn chưa quen với sự thành công này. Nổi tiếng đi kèm với lịch trình bận rộn, show diễn dày đặc, Yến phải cố gắng hết sức để làm việc. Mỗi tháng, Yến chỉ có thể dành vài ba ngày để quây quần cùng gia đình chứ chưa có thời gian dành cho bản thân. Nhưng Yến vô cùng hạnh phúc vì mình có nhiều cơ hội hơn để làm nghệ thuật.

Hoàng Yến cho biết: "Đến bây giờ Hoàng Yến vẫn chưa quen với sự thành công này. Nổi tiếng đi kèm với lịch trình bận rộn, show diễn dày đặc, Yến phải cố gắng hết sức để làm việc. Mỗi tháng, Yến chỉ có thể dành vài ba ngày để quây quần cùng gia đình, chưa có thời gian dành cho bản thân. Nhưng Yến vô cùng hạnh phúc vì mình có nhiều cơ hội hơn để làm nghệ thuật".

 
 

Hoàng Yến Chibi trong phim 'Tháng năm rực rỡ'

Ngoài công việc, đa số thời gian rảnh rỗi đều được cô ca sĩ trẻ dành cho gia đình. Là người trẻ nhưng Hoàng Yến lại đặt ra kế hoạch kết hôn sớm. Thời điểm lý tưởng với cô để lập gia đình là năm 26 tuổi vì đó là độ tuổi tuyệt vời nhất để người mẹ có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh, Hoàng Yến tiết lộ. Nữ diễn viên đang trong giai đoạn mật ngọt với một chàng trai không hoạt động trong giới showbiz nhưng chưa thể tiết lộ.

Là người trẻ nhưng Hoàng Yến lại đặt ra kế hoạch kết hôn sớm. Thời điểm lý tưởng để lập gia đình với cô gái sinh năm 1995 là năm 26 tuổi vì "đó là thời gian tuyệt vời nhất để người mẹ có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh". Nữ diễn viên đang trong giai đoạn "mật ngọt" với một chàng trai không hoạt động trong giới showbiz.

Thời gian tới, Hoàng Yến Chibi có khá nhiều dự án nghệ thuật để ra mắt khán giả. Gần nhất là sự ra đời của MV No boy fan đánh dấu sự trở lại của Hoàng Yến với âm nhạc sau nửa năm. MV cũng sẽ là sự hội tụ của Hoàng Yến và nhóm Ngựa Hoang. Cô nàng bật mí từ giờ đến cuối năm sẽ tham gia 2 dự án phim điện ảnh và sắp sửa ra mắt 2 bộ phim đã quay từ 2017.

Thời gian tới, Hoàng Yến Chibi có khá nhiều dự án nghệ thuật để ra mắt khán giả. Gần nhất là MV No boy fan đánh dấu sự trở lại của Hoàng Yến với âm nhạc sau nửa năm. MV sẽ là sự hội tụ của Hoàng Yến và nhóm "Ngựa Hoang" trong Tháng năm rực rỡ. Cô nàng bật mí từ giờ đến cuối năm sẽ tham gia 2 dự án phim điện ảnh và sắp sửa ra mắt 2 bộ phim đã quay từ 2017.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top