iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/6/2019, 08:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Tôn tái xuất Vpop với phong cách mới lạ

Nam ca sĩ trở lại đường đua Vpop với MV 'What's your name' cool ngầu sau thời gian vắng bóng.

Bật lên như một cái tên sáng giá với các bản hit Em không về, Yêu em dài lâu... nhưng Hoàng Tôn lại vắng bóng suốt một năm qua khiến khán giả hoài nghi. Ngay từ đầu tháng 6, Hoàng Tôn bất ngờ trở lại khi giới thiệu MV What’s your name. Không còn là những bản ballad, Hoàng Tôn lột xác cả về âm nhạc lẫn hình ảnh.

Bật lên với các bản hit Em không về, Yêu em rất nhiều... nhưng Hoàng Tôn lại vắng bóng suốt một năm qua khiến khán giả hoài nghi. Từ đầu tháng 6, nam ca sĩ bất ngờ trở lại khi giới thiệu MV What’s your name. Không còn là những bản ballad, Hoàng Tôn lột xác cả về âm nhạc lẫn hình ảnh.

 
 

MV 'What’s your name' - Hoàng Tôn

Hoàng Tôn cho biết lựa chọn im ắng vì muốn tìm cảm hứng mới. Tôi cần lùi lại để đi xa hơn. Có nhiều dự án âm nhạc đã có sẵn nhưng tôi không ra mắt vì thấy nó không phù hợp lúc này. Tôi lặng lẽ quan sát thị trường và cảm thấy đã đến lúc cần quay lại. Tôi không thấy buồn hay sợ bĩ lãng quên suốt thời gian qua. Với tôi, đó là những năm tháng đáng giá để tìm lối đi và được làm âm nhạc theo cách riêng, không nhạt nhoà, hoà lẫn vào số đông.

Hoàng Tôn cho biết lựa chọn yên ắng vì muốn tìm cảm hứng mới. "Tôi cần lùi lại để đi xa hơn. Có nhiều dự án âm nhạc trong tay nhưng tôi không ra mắt vì thấy nó không phù hợp lúc này. Tôi lặng lẽ quan sát thị trường và cảm thấy đã đến lúc cần quay lại. Tôi không thấy buồn hay sợ bị lãng quên suốt thời gian qua. Với tôi, đó là những năm tháng đáng giá để tìm lối đi và được làm âm nhạc theo cách riêng, không nhạt nhoà, hòa lẫn vào số đông".

Năm 2019 sẽ là năm mà Hoàng Tôn và ekip đã đặt quyết tâm với các dự án âm nhạc. Tôn nghĩ mình đã nghỉ đủ lâu rồi và cần phải thức dậy để tiếp tục lan toả âm nhạc, nam ca sĩ chia sẻ.

"2019 Hoàng Tôn và ekip đã đặt quyết tâm, có thể sẽ là một tháng một sản phẩm. Tôn đã nghỉ đủ lâu và cần phải thức dậy để tiếp tục lan tỏa âm nhạc", nam ca sĩ chia sẻ.

What’s your name? có giai điệu bắt tai và mang đậm phong cách US-UK. Giữa lúc các bản nhạc ballad và MV theo hướng ngôn tình lãng mạn đang chiếm ưu thế, Hoàng Tôn mạnh dạn trình làng một bài hát theo phong cách hip hop. Sự trở lại lần này của nam ca sĩ còn có dấu ấn của nhà sản xuất Việt kiều Sony Trần.

What’s your name? có giai điệu bắt tai, đậm phong cách US-UK. Giữa lúc các bản nhạc ballad và MV theo hướng ngôn tình chiếm ưu thế, Hoàng Tôn mạnh dạn trình làng bài hát theo phong cách hip hop. Sự trở lại lần này của nam ca sĩ có dấu ấn của nhà sản xuất Việt kiều Sony Trần.

MV được thực hiện ở Đức và Việt Nam. Lấy bối cảnh hiện đại với màu sắc hip hop đặc trưng, MV là câu chuyện tình yêu vừa chớm nở từ cái nhìn đầu tiên của những người trẻ nhiệt huyết, năng động.

MV được thực hiện ở Đức và Việt Nam. Lấy bối cảnh hiện đại với màu sắc hip hop đặc trưng, MV là câu chuyện tình yêu vừa chớm nở từ cái nhìn đầu tiên của những người trẻ nhiệt huyết, năng động.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là nhạc công, mẹ là giảng viên âm nhạc, từ sớm, Hoàng Tôn đã chơi thành thạo piano, guitar. Anh chạm ngõ sáng tác và tự hoà âm, phối khí cho những ca khúc đầu tay. 6 năm trước, ca khúc Anh không quay về trên sân khấu Giọng hát Việt đã đưa Hoàng Tôn đến gần với công chúng. Ngôi vị á quân chung cuộc ở cuộc thi là bệ phóng không thể tuyệt vời hơn dành cho chàng trai 25 tuổi ngày đó. Rời cuộc thi Hoàng Tôn khẳng định cá tính âm nhạc riêng, vừa là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc... từng hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Min...

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là nhạc công, mẹ là giảng viên âm nhạc, từ sớm, Hoàng Tôn đã chơi thành thạo piano, guitar. Anh chạm ngõ sáng tác và tự hoà âm, phối khí cho những ca khúc đầu tay. 6 năm trước, ca khúc Anh không quay về trên sân khấu Giọng hát Việt đã đưa Hoàng Tôn đến gần với công chúng. Ngôi vị áquân chung cuộc ở cuộc thi là bệ phóng dành cho chàng trai 25 tuổi ngày đó. Rời cuộc thi Hoàng Tôn khẳng định cá tính âm nhạc riêng, vừa là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc..., từng hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Min...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top