iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/6/2019, 22:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy thú nhận sợ yêu xa với Trọng Hiếu

Á hậu thẳng thắn thể hiện quan điểm yêu đương và ứng xử tình huống yêu xa với Trọng Hiếu tại một cuộc trò chuyện.

Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy và Trọng Hiếu chia sẻ những hình ảnh kề vai bá cổ thân thiết khiến fan tò mò. Trọng Hiếu cho biết họ là bạn bè. Hoàng Thùy là khách mời sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của series Bác sĩ tình yêu (Love Doctor) do nam ca sĩ sản xuất sau Trọng Hiếu kinh khủng khiếp.

Trọng Hiếu ngưỡng mộ và yêu quý vẻ đẹp, sự tự tin của Hoàng Thùy từ lâu nhưng nay mới có dịp ngồi lại để trò chuyện. "Đằng sau vẻ sang chảnh của một á hậu trên sân khấu, đời thực Hoàng Thùy là cô gái dễ thương, đáng yêu và cởi mở", Trọng Hiếu nhận xét.

Hoàng Thùy - Trọng Hiếu có cuộc trò chyện thú vị về yêu xa.

Hoàng Thùy - Trọng Hiếu có cuộc trò chyện thú vị về chủ đề yêu xa.

Chủ đề tình yêu khiến cả hai khá hào hứng và có những bật mí dễ thương. Hoàng Thùy không ngại thú nhận từng hai lần yêu xa. Mối tình đầu là với một người Việt Nam. Do Hoàng Thùy phải hoạt động công việc người mẫu bên Anh, hai người không có thời gian cho nhau nên không thể tiếp tục mối quan hệ. Tiếp đó, cô yêu một người bên Anh nhưng lúc đó lại phải quay về Việt Nam sinh sống... Khoảng cách địa lý, không có thời gian để quan tâm, chăm sóc nhau là nguyên nhân khiến tình yêu tan vỡ.

Hoàng Thùy thừa nhận, sau những thất bại đó, hiện cô sợ yêu xa. "Vấn đề yêu xa là không hiểu nhau. Hàng ngày mình chỉ biết đối mặt với người ấy qua chiếc điện thoại mà không thể trực tiếp trao đổi, sẻ chia, giúp đỡ nhau. Thùy là đứa rất ghét phải nhắn tin vì qua tin nhắn không thể lột tả được hết con người ấy. Trong tình yêu Thùy thích sự chắc chắn...", cô nói.

Trọng Hiếu cũng thú thực từng yêu xa. Quan điểm của anh là khi chấp nhận yêu xa thì cần sự nỗ lực hơn ở cả hai phía. 

Hoàng Thùy bật mí trong mối tình đầu, cô bộc lộ tật xấu hay ghen tuông. Cô đã giám sát, bắt bạn trai phải gọi điện, kiểm tra điện thoại, báo người ấy đang ở đâu... Dù biết bạn trai không thoải mái nhưng lúc đó Hoàng Thùy chưa có kinh nghiệm yêu đương nên chưa biết cách xử lý. 

Sau khi chia tay, cô ý thức được không nên tự làm mình đau khổ. Nếu bạn trai là người lừa dối, cô sẵn sàng kết thúc mối quan hệ mà không do dự. Cô sẽ tôn trọng quyền riêng tư của đối phương.

 
 

Hoàng Thùy ứng xử tình huống yêu xa của Trọng Hiếu.

Hoàng Thùy còn khiến Trọng Hiếu bất ngờ khi ứng xử tình huống người yêu muốn ra ngoài gặp gỡ các cô gái khác khi yêu xa. Cô thoải mái với chuyện đó vì cho rằng đây là "bài kiểm tra" cho cả hai, để nhận ra đối phương có thật sự quan trọng và cần thiết với cuộc sống của mình. "Yêu ai đó, kết bạn với ai đó, người đó phải mang lại sự vui vẻ cho mình. Yêu mà không vui thì yêu làm gì vì như thế mệt mỏi quá", Hoàng Thùy nói.

Trọng Hiếu kết luận: "Để yêu được Hoàng Thùy không phải dễ dàng nhưng cũng rất thú vị, thoải mái vì em biết cách chia sẻ với người đàn ông".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top