iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/1/2018, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy thấy H'Hen Niê giống mình 6 năm trước

Với cô nàng danh hiệu hoa hậu không phải tất cả bởi cuộc đời còn có nhiều cơ hội do chính mình tạo ra.

Kết quả Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dành cho Hoàng Thùy được nhận xét là xứng đáng bởi sự nỗ lực không hề nhỏ. Một cô gái bước ra từ cuộc thi người mẫu, nhẵn mặt trên sàn diễn trong nước và quốc tế bỗng trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hợp với tiêu chí một cuộc thi nhan sắc là điều ít ai ngờ đến.

Hoàng Thuỳ - HHen Niê trong giây phút xướng tên danh hiệu.

Hoàng Thùy - H'Hen Niê trong giây phút xướng tên danh hiệu.

Sau 2 ngày, Hoàng Thùy lần đầu tiên trải lòng về danh hiệu và những gì nhận được suốt nhiều tháng đồng hành với cuộc thi. Á hậu chia sẻ: "Dù bạn có xuất phát điểm như thế nào thì hãy luôn cố gắng, nỗ lực, phấn đấu. Sẽ có một ngày bạn sẽ tỏa sáng, hãy luôn đặt niềm tin vào chính mình và cuộc sống".

*Hoàng Thùy nói về danh hiệu Á hậu 1 HHHV

 
 

Người đẹp cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được trải nghiệm, gặp gỡ những người bạn mới. "Thùy nghĩ rằng mình gặp nhau được là duyên rất lớn kiếp trước. Và đặc biệt dù trong cuộc thi có cạnh tranh nhưng bản thân Thùy thấy được sự chia sẻ, sự ngọt ngào và tình người giữa các thí sinh và các bạn dành cho Thùy.

"Thùy nghĩ rằng vị trí trong cuộc thi là quan trọng nhưng nó chỉ quan trọng trong thời điểm này. Vị trí trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không quyết định vị trí cả cuộc đời của mỗi người với nhau. Vì cơ hội đến và bạn tạo ra còn rất nhiều", Hoàng Thùy trải lòng.

Á hậu 1 HHHV Việt Nam 2017 Hoàng Thuỳ.

Á hậu 1 HHHV Việt Nam 2017 Hoàng Thùy.

Theo cô nàng, mỗi người đều có một thế mạnh riêng và toả sáng theo cách khác nhau, vào thời điểm khác nhau. "Hãy thành công hơn nữa vì một thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại với đầy ước mơ và hoài bão nhé. Thùy luôn yêu quý mọi người từ sâu trong trái tim của mình", Hoàng Thùy nói.

Á hậu 1 HHHV không quên gửi lời chúc và mong tân Hoa hậu H'Hen Niê sẽ luôn toả sáng và thành công. Cô cảm nhận rõ hình ảnh của H'Hen Niê trong đêm chung kết giống như cách cô đăng quang VietNam's Next Top Model 6 năm về trước. Hoàng Thùy tin rằng nếu nỗ lực và luôn có ước mơ thì điều đó sẽ thành hiện thực. 

Trước đó, sau đêm chung kết, Hoàng Thùy chia sẻ danh hiệu Á hậu 1 với cô là kết quả hoàn hảo nhất với mình.

* Hoàng Thùy trình diễn áo dài tại HHHV

 
 

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top