iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/6/2018, 16:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy Linh - Hương Tràm - Đức Phúc lần đầu hòa giọng

Bộ ba giám khảo chương trình 'The Debut - Dự án số 1' hát ca khúc thể hiện niềm tin vào ước mơ, khát vọng đứng trên sân khấu.

Ca khúc Vụt sáng thành vì sao do nhạc sĩ trẻ Kai Đinh sáng tác, được thể hiện bởi "bộ ba Oraz" Đức Phúc - Hương Tràm - Hoàng Thuỳ Linh. Đây là bài hát chủ đề của cuộc thi âm nhạc The Debut - Dự án số 1 mà cả 3 đóng vai trò giám khảo. MV được thực hiện tại sân khấu chính, lồng ghép những khoảnh khắc xúc động của các thí sinh và giám khảo.

 
 

MV 'Vụt sáng thành vì sao'

Lấy cảm hứng từ những điều gần gũi, xuất phát từ chính trải nghiệm cá nhân, ca khúc là những khát khao, mong mỏi vừa trong trẻo, vừa dại khờ của một người trẻ chưa biết showbiz là gì, cho đến lần đầu tiên cảm nhận được phép màu của ánh đèn sân khấu. "Tôi muốn thể hiện sự rung động của chính mình nói riêng để tìm kiếm sự đồng cảm với những trái tim yêu mến ca hát và sân khấu nói chung", Kai Đinh tâm sự.

"Sẽ có người nói ta mơ mộng viển vông, có lời chế giễu khi ta chưa thành công, cũng có người vì yêu thương mà hoài nghi và lo lắng vào những gì ta chọn lựa. Chính bản thân chúng ta mới hiểu giấc mơ được hát cho hàng nghìn người, dưới ánh sáng lấp lánh và tiếng vỗ tay vang dội là trải nghiệm mà không một ai đam mê nghệ thuật có đủ can đảm để khước từ". Vượt ra khỏi khuôn khổ của một ca khúc chủ đề trong một chương trình truyền hình, Vụt sáng thành vì sao là nỗi lòng của bao người trẻ đã vượt qua khó khăn để đứng trên đỉnh vinh quang. 

Hoàng Thùy Linh - Hương Tràm - Đức Phúc lần đầu hòa giọng

Hương Tràm - Hoàng Thùy Linh - Đức Phúc hòa giọng trên sân khấu.

Lần đầu làm việc chung nên sự kết hợp của 3 ca sĩ trẻ được nhiều fan chờ đón. Ca khúc giống như con đường mà Đức Phúc , Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm từng trải qua. Để có được thành công và vị thế của ngày hôm nay, họ đã vượt qua nhiều khó khăn, áp lực dư luận. Với giọng hát nội lực và phong cách trình diễn tự tin, "bộ 3 Oraz" thể hiện ca khúc đầy cảm xúc, hứa hẹn chạm đến trái tim của người nghe nhạc.

The Debut - Dự án số 1 là chương trình truyền hình thực tế do đạo diễn Quang Huy sản xuất dựa trên những yếu tố đặc trưng của thị trường âm nhạc Việt Nam. Không đề cao tiêu chuẩn truyền thống như các cuộc thi tìm kiếm tài năng trước đây, show hướng đến những trào lưu mới, cập nhập xu hướng hiện đại và ưu tiên cá tính, đam mê âm nhạc của mỗi người trẻ. Khán giả sẽ có góc nhìn chân thật nhất về mô hình thu nhỏ của quá trình đào tạo một tài năng trẻ bước lên sân khấu debut chính thức làm ca sĩ.  Tập đầu tiên của chương trình thực tế về tìm kiếm tài năng này sẽ lên sóng tối 8/6 trên VTV3.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top