iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/1/2016, 08:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy Linh 'đốt cháy' đêm mở màn The Remix 2016

Nữ ca sĩ khiến cả giám khảo lẫn khán giả 'phát cuồng' với màn trình diễn hấp dẫn.

Tối 3/1, liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ hai lên sóng với sự tham gia của 10 đội chơi. Trong đêm thi chủ đề Tự do, các ca sĩ cùng cộng sự trong đội là nhà sản xuất, DJ và biên đạo thoải mái lựa chọn những ca khúc ưng ý nhất để ra mắt khán giả (xem video).

Đội Hoàng Thùy Linh là đội cuối cùng trong số 10 đội chơi của mùa thi thứ hai được bật mí trong liveshow mở màn. Trước đó, tên của đội này được giữ bí mật. Hoàng Thùy Linh và các thành viên trong đội đã có sự trở lại ấn tượng với khán giả truyền hình. 

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016

Team Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc 'I'm gonna break' rất bốc lửa và sexy. Nữ ca sĩ làm cả khán phòng 'bùng nổ'. Cô chạy xuống tận bên dưới để giao lưu cùng giám khảo (xem video). 

Team Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc 'I'm gonna break' rất bốc lửa và sexy. Nữ ca sĩ làm cả khán phòng 'bùng nổ'.

Giám khảo Võ Thiện Thanh nói, Hoàng Thùy Linh đã 'đốt cháy' mọi người. Lưu Thiên Hương thì khen cô có khả năng đọc rap hay. Riêng Nguyễn Hải Phong đánh giá nữ ca sĩ đã có sự lột xác ấn tượng. 

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-2

Trước đó, 10 đội chơi xuất hiện trên sân khấu sau màn trình diễn của vũ đoàn OH. Team thứ 10 được tiết lộ là team của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-3

Hai MC là Yến Trang và Thành Trung. Yến Trang cho biết, âm thanh, ánh sáng của chương trình rất hiện đại, giúp nghệ sĩ thăng hoa. Trong khi đó, Thành Trung thích chương trình vì các nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo, mang tới hơi thở mới cho những điều rất quen thuộc. 

Mở đầu chương trình là phần thi của team Justatee và Big Daddy với liên khúc Forever alone - Nóng khiến không khí sôi động ngay từ những phút đầu tiên.

Mở đầu chương trình là phần thi của team Justatee và Big Daddy với liên khúc 'Forever alone - Nóng' khiến không khí sôi động ngay từ những phút đầu tiên (xem video). 

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-5
Team Hạnh Sino - Emily trình bày ca khúc 'Cô tấm ngày nay'. Hai 'cô Tấm' biến hóa trên sân khấu khi đang mặc áo tứ thân bất ngờ trở nên sexy.

Team Hạnh Sino - Emily trình bày ca khúc 'Cô tấm ngày nay'. Hai 'cô Tấm' biến hóa trên sân khấu khi đang mặc áo tứ thân bất ngờ trở nên sexy (xem video). 

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-7
Team Ngô Kiến Huy mang đến liên khúc 'Giả vờ yêu - Say you do' - một hit của chính 'chàng Bắp', còn một hit của Tiên Tiên.

Team Ngô Kiến Huy mang đến liên khúc 'Giả vờ yêu - Say you do' - một hit của chính 'chàng Bắp', còn một hit của Tiên Tiên (xem video). 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen hai chàng trai quá văn minh và tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên chị được xem họ diễn trên sân khấu lớn. Bản phối của họ hợp lý, liền mạch còn phần hát chị góp ý là nên hát bằng giọng thật sẽ khiến khán giả phấn khích hơn.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khen hai chàng trai Big Daddy - Justatee quá văn minh và tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên chị được xem họ diễn trên sân khấu lớn. Bản phối của họ hợp lý, liền mạch còn phần hát chị góp ý là nên hát bằng giọng thật sẽ khiến khán giả phấn khích hơn. Lưu Thiên Hương cũng khen bản phối của team Hạnh Sino - Emily hay, giữ được phần hồn của ca khúc và phần dàn dựng hợp với dòng nhạc. Lưu Thiên Hương còn thích sự lột xác, thay đổi hình ảnh hoàn toàn của Ngô Kiến Huy.

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-10
Team Hằng Bing Boong trình bày ca khúc 'Rời'.

Team Hằng Bing Boong trình bày ca khúc 'Rời' (xem video).

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-12
Team Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc hit 'Daydream'.

Team Soobin Hoàng Sơn thể hiện ca khúc hit 'Daydream' với phần vũ đạo ấn tượng (xem video).

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-14
Team Hương Tràm mang đến ca khúc 'Hello'.

Team Hương Tràm mang đến ca khúc 'Hello'. Nữ ca sĩ thể hiện hit của Adele với giọng hát đầy nội lực (xem video).

Giám khảo Hồ Ngọc Hà đánh giá cao nhất phần vũ đạo của Soobin Hoàng Sơn. Theo cô, anh có hình ảnh như một 'hoàng tử trong mơ' với các fan nữ, lại có giọng hát tốt. Nữ ca sĩ thú nhận cô 'mê' chàng trai này cho phút cuối cùng của tiết mục vì tài năng. Riêng Hằng Bing Boong và Hương Tràm, Hà Hồ ngưỡng mộ họ về giọng hát, nghe quyền lực và đủ sức lôi kéo tình yêu của người nghe. Tuy nhiên, cô góp ý, Hằng Bing Boong cần 'quái' một chút nữa để khác các ca sĩ khác, còn Hương Tràm cần cố gắng hơn nữa dù cô đã có giọng hát rất hay.

Giám khảo Hồ Ngọc Hà đánh giá cao nhất phần vũ đạo của Soobin Hoàng Sơn. Theo cô, anh có hình ảnh như một 'hoàng tử trong mơ' với các fan nữ, lại có giọng hát tốt. Nữ ca sĩ thú nhận cô 'mê' chàng trai này cho phút cuối cùng của tiết mục vì tài năng. Riêng Hằng Bing Boong và Hương Tràm, Hà Hồ ngưỡng mộ họ về giọng hát, nghe quyền lực và đủ sức lôi kéo tình yêu của người nghe. Tuy nhiên, cô góp ý, Hằng Bing Boong cần 'quái' một chút nữa để khác các ca sĩ khác, còn Hương Tràm cần cố gắng hơn nữa dù cô đã có giọng hát rất hay.

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-17
Team Maya tái hiện hình ảnh của cô trong phim 'Scandal' khi hát 'Xin đừng quay bước'.

Team Maya tái hiện hình ảnh của cô trong phim 'Scandal' khi hát 'Xin đừng quay bước' (xem video).

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-19
Team Trung Quân mang đến liên khúc hai hit của anh là 'Dấu mưa - Trót yêu'. Nam ca sĩ khiến giám khảo và khán giả bất ngờ khi khoe vũ đạo.

Team Trung Quân mang đến liên khúc hai hit của anh là 'Dấu mưa - Trót yêu'. Nam ca sĩ khiến giám khảo và khán giả bất ngờ khi khoe vũ đạo (xem video).

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-21

Team Noo Phước Thịnh khép lại liveshow 1 với hit 'Gạt đi nước mắt'. Phần đầu ca khúc nam ca sĩ hát cùng dàn nhạc, khác hẳn phiên bản cũ.

Team Noo Phước Thịnh khép lại liveshow 1 với hit 'Gạt đi nước mắt'. Phần đầu ca khúc nam ca sĩ hát cùng dàn nhạc, khác hẳn phiên bản cũ (xem video).

hoang-thuy-linh-dot-chay-dem-mo-man-the-remix-2016-23
Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh ấn tượng, bất ngờ về Noo Phước Thịnh. Lâu nay, anh ngỡ chàng trai này chỉ hát nhạc pop ballad, không ngờ anh lột xác ấn tượng, cũng như team của anh rất thú vị khi kết hợp dàn giây với âm nhạc điện tử. Võ Thiện Thanh còn khẳng định, Maya có giọng hát tuyệt vời, có bản lĩnh khi hát với bản phối phức tạp. Riêng Trung Quân, giám khảo thích bài hòa âm của tiết mục, đã biến hóa hai ca khúc quen trở nên mới lạ khiến anh không nhận ra. Ngoài ra, đội Hoàng Thùy Linh đã 'đốt cháy' sân khấu liveshow 1 và có bản phối của tiết mục rất ấn tượng.   Trong khi đó, giám khảo Lưu Thiên Hương khen Noo tỏa sáng hơn nhiều nhờ bản phối của Slim V, giúp Noo khẳng định được quyền lực trong giọng hát. Với Maya, cô khen ca sĩ này hát chuẩn xác, không chênh phô nốt nào và nằm trong team cân đối. Nữ giám khảo cũng dành nhiều lời khen cho Hoàng Thùy Linh khi cô đọc rap rất hay. Còn Trung Quân lại nhảy quá đáng yêu, làm Lưu Thiên Hương rất bất ngờ.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh ấn tượng, bất ngờ về Noo Phước Thịnh. Lâu nay, anh ngỡ chàng trai này chỉ hát nhạc pop ballad, không ngờ anh lột xác ấn tượng, cũng như team của anh rất thú vị khi kết hợp dàn giây với âm nhạc điện tử. Võ Thiện Thanh còn khẳng định, Maya có giọng hát tuyệt vời, có bản lĩnh khi hát với bản phối phức tạp. Riêng Trung Quân, giám khảo thích bài hòa âm của tiết mục, đã biến hóa hai ca khúc quen trở nên mới lạ khiến anh không nhận ra. Ngoài ra, đội Hoàng Thùy Linh đã 'đốt cháy' sân khấu liveshow 1 và có bản phối của tiết mục rất ấn tượng.

Trong khi đó, giám khảo Lưu Thiên Hương khen Noo tỏa sáng hơn nhiều nhờ bản phối của Slim V, giúp Noo khẳng định được quyền lực trong giọng hát. Với Maya, cô khen ca sĩ này hát chuẩn xác, không chênh phô nốt nào và nằm trong team cân đối. Nữ giám khảo cũng dành nhiều lời khen cho Hoàng Thùy Linh khi cô đọc rap rất hay. Còn Trung Quân lại nhảy quá đáng yêu, làm Lưu Thiên Hương rất bất ngờ.

Ngoisao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top