iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/10/2019, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoài Linh giả gái vì Chí Tài

Nam nghệ sĩ sẽ góp mặt trong liveshow 'Những cuộc tình nghiệt ngã 2' của Chí Tài vào tháng 10 này. 

Ngày 1/10, Chí Tài giới thiệu Liveshow Chí Tài 2019 - Những cuộc tình nghiệt ngã 2 tại TP HCM. Tham dự sự kiện có NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Thúy Nga, Nhật Kim Anh, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên, A Chề, Thuý Ngân, Lê Hạ Anh...

Chí Tài. 

Chí Tài. 

Những cuộc tình nghiệt ngã 1, Chí Tài đã khắc họa thuở thanh xuân của chàng nhạc sĩ. Gần 3 năm sau, anh tiếp tục "thai ghén" liveshow 2 để "dốc bầu tâm sự" về cuộc đời thăng trầm và không ít biến động của mình. Nội dung phần này là quá trình phấn đấu, vượt khó khăn trong cuộc sống showbiz thời bấy giờ để gắn bó với nghề. 

Liveshow sẽ có hai tiểu phẩm hài với sự góp mặt của các đồng nghiệp: Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Lê Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, A Chề, Thúy Ngân...

Nam danh hài tâm sự: "Hai năm qua, biết sức khỏe kém nên tôi không chuẩn bị gì ngoài tập luyện và dưỡng sức. Mỗi ngày tôi dành ít nhất một tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1.200 bước và hít đất 300 cái để cải thiện sức khỏe. Vì thế, mọi người lo lắng khi thấy tôi ốm đi nhưng thực ra tôi khỏe hơn rất nhiều".

Chí Tài nói rất vui vì được anh em đồng nghiệp khen 'hồi xuân'. Nam nghệ sĩ nói: "Ngoại hình này rất phù hợp với nội dung kịch bản về thời tôi mới tham gia showbiz. Thế nhưng tôi có chút lo ngại rằng khán giả đã quá quen với một Chí Tài 'mũm mĩm', không biết phản ứng của mọi người sẽ ra sao... Tôi đang ráng ăn thêm một chút để trở lại lợi hại như xưa (cười)".

Hoài Linh sẽ giả gái trong liveshow của Chí Tài. 

Hoài Linh - Chí Tài. 

Êkip tiết lộ Hoài Linh sẽ giả gái - đóng vai mẹ của Chí Tài trong một vở hài kịch. Hoài Linh cho biết: "Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì đã quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai diễn trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn sẽ làm, vì anh Tài. Thay vì giả gái, tôi có thể giả phụ nữ già, như chị, hoặc má anh Tài chẳng hạn".

Liveshow sẽ có hai đêm diễn vào 25/10 tại sân khấu Trống Đồng và 27/10 tại nhà hát Hoà Bình TP HCM.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top