iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/10/2018, 20:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoài Lâm được bạn gái hot girl thổ lộ: 'Thương anh bằng cả đời mình'

Hiếm khi thấy Bảo Ngọc công khai gửi tới Hoài Lâm những lời yêu thương đầy ngọt ngào, âu yếm đến thế.

Cháu gái của NSƯT Bảo Quốc có cách thể hiện tình yêu dành cho Hoài Lâm khiến bao cô gái ghen tỵ: "Anh yên tâm, em không đi đâu cả, vẫn ở nơi đây, loanh quanh cuộc đời anh. Nếu tất cả là hư không, nếu cuộc đời của anh mất đi tất cả, những điều thân quen bất ngờ thành xa lạ... Vẫn còn em. Ở đây. Thương anh bằng cả đời mình".

Hoài Lâm và bạn gái.

Hoài Lâm và bạn gái.

Bảo Ngọc không ngại thổ lộ, tự hào về tình yêu đang có: "Em chẳng ngại lời nói của người xung quanh, mấy ai hiểu được anh thật sự. Đôi khi lời của họ cay nghiệt đến đáng sợ nhưng không sao cả, chỉ cần anh cười thoải mái thôi".

Đi kèm với đó, Bảo Ngọc chia sẻ bức ảnh tựa đầu, được bạn trai âu yếm. Hình ảnh khiến nhiều người vào chọc cô nàng là sến sẩm.

Hoài Lâm công khai tình cảm với cháu gái của NSƯT Bảo Quốc - Lư Hoàng Bảo Ngọc suốt hơn một năm qua. Cô được nhận xét có vẻ đẹp như hot girl.

Nam ca sĩ không ngại chia sẻ những bức ảnh tình tứ, hôn nhau hay dắt nhau dự các sự kiện của showbiz. Hoài Lâm chứng minh là người đàn ông ngọt ngào khi gọi bạn gái là "vợ yêu". Tình cảm mặn nồng khiến Hoài Lâm từng muốn "sớm về chung một nhà" với Bảo Ngọc. Tuy nhiên, gia đình bạn gái chưa cho phép vì cả hai còn quá trẻ.

 
 

Hoài Lâm và bạn gái tình tứ

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top