iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/11/2017, 09:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hòa Minzy nũng nịu vì không giành được trai đẹp hát bolero

Phần thắng nghiêng về Giang Hồng Ngọc khiến Hòa Minzy 'đòi chết' trên sân khấu.

Tập 6 chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero, 7 thí sinh phải tìm ra bạn diễn ăn ý cho phần song ca trong đêm thi sắp tới.

hoa-minzy-nung-niu-vi-khong-gianh-duoc-trai-dep-hat-bolero

Phúc Lâm thể hiện bài hát Rồi mai tôi đưa em khoe chất giọng trầm ấm, nồng nàn. Trau chuốt từng câu hát như lời thì thầm ngọt ngào nhưng Phúc Lâm vẫn thể hiện trọn vẹn những nốt luyến láy, ngân rung cảm xúc. Sau Giang Hồng Ngọc, Hòa Minzy cũng rời ghế để "tranh quyền" hát đôi cùng Phúc Lâm.

 
 

Phúc Lâm hát 'Rồi mai em đi'

Dùng đến lợi thế giọng hát trầm đặc biệt, Giang Hồng Ngọc muốn cùng Phúc Lâm tạo thành đôi song ca "trầm ấm và cháy bỏng". Hòa Minzy lại khiến các thí sinh và khán giả phì cười khi muốn trở thành "nốt cao" trong cuộc đời Phúc Lâm. "Em mới là người cuối cùng đi bên anh đến suốt cuộc đời", cô nói.

hoa-minzy-nung-niu-vi-khong-gianh-duoc-trai-dep-hat-bolero-1

Cố vấn Quang Linh cho rằng giọng hát của cả Giang Hồng Ngọc và Hòa Minzy đều có điểm phù hợp với Phúc Lâm. Cuối cùng, Phúc Lâm quyết định song ca cùng Giang Hồng Ngọc vì là người đầu tiên lựa chọn. Hòa Minzy vẫn cố nũng nịu trên sân khấu: "Anh, anh chọn lại đi".

 
 

 Hòa Minzy - Giang Hồng Ngọc giành trai đẹp hát bolero

hoa-minzy-nung-niu-vi-khong-gianh-duoc-trai-dep-hat-bolero-2

Thể hiện ca khúc Tình đã bay xa, khách mời Trương Diễm phô diễn giọng hát khỏe với những âm trầm khá đặc biệt. Học trò Đàm Vĩnh Hưng bộc lộ bản lĩnh sân khấu khi giao lưu với hai cố vấn Ngọc Sơn, Quang Linh. Trương Diễm lựa chọn song ca cùng Mai Tiến Dũng.

hoa-minzy-nung-niu-vi-khong-gianh-duoc-trai-dep-hat-bolero-3

Nữ ca sĩ Yên Nhiên thể hiện bài hát Chiều cuối tuần của nhạc sĩ Trúc Phương. Hòa Minzy là thí sinh duy nhất hào hứng chọn song ca cùng.

hoa-minzy-nung-niu-vi-khong-gianh-duoc-trai-dep-hat-bolero-4

Giọng ca trữ tình Trường Sơn mang đến sân khấu bài hát Đoạn buồn đêm mưa. Tiếng hát của Trường Sơn thuyết phục người nghe bởi chất mộc mạc, giàu cảm xúc.Tiêu Châu Như Quỳnh là thí sinh say sưa thưởng thức màn trình diễn và lựa chọn song ca cùng anh.

hoa-minzy-nung-niu-vi-khong-gianh-duoc-trai-dep-hat-bolero-5

Nữ ca sĩ Trần Hằng (học trò Quang Dũng - Thần tượng Bolero mùa 1) chọn thể hiện ca khúc Bài không tên số 4 của nhạc sĩ Vũ Thành An. Đào Bá Lộc là thí sinh duy nhất chọn song ca cùng Trần Hằng.

hoa-minzy-nung-niu-vi-khong-gianh-duoc-trai-dep-hat-bolero-6

Nam ca sĩ bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 - Minh Dũng thể hiện bài hát Thuở ấy có em. Ngay từ câu hát đầu tiên, cả Đức Phúc và Erik hào hứng rời ghế để chọn song ca. Giọng hát trầm ấm, quyến rũ cùng phong cách nam tính của Minh Dũng cũng khiến các thí sinh nữ tiếc nuối vì "đã có chủ". Sau màn "so giọng" cùng Erik và Đức Phúc, Minh Dũng quyết định song ca cùng Erik.

hoa-minzy-nung-niu-vi-khong-gianh-duoc-trai-dep-hat-bolero-7

Quán quân Thần tượng Bolero 2016 Trung Quang thể hiện ca khúc Linh hồn tượng đá. Đức Phúc là người may mắn được song ca với nam ca sĩ có chất giọng trầm ấm này.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top