iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/10/2018, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hòa Minzy nhập viện phẫu thuật dạ dày

Sức khỏe của Hòa Minzy đã ổn định, cô đang nằm ở phòng hồi sức.

Cách đây ít giờ, thông tin Hòa Minzy phải nhập viện để phẫu thuật dạ dày khiến người hâm mộ lo lắng. Quản lý của giọng ca Rời bỏ cho biết, dạ dày của Hòa Minzy có vấn đề từ trước đó. Đến hôm qua (30/10), bệnh tình trở nên xấu hơn. Cô được chẩn đoán bị viêm loét nặng dẫn đến chảy máu dạ dày nên cần nhập viện gấp để phẫu thuật.

Hòa Minzy.

Hòa Minzy.

Theo chia sẻ từ quản lý của Hòa Minzy, cô luôn chịu đựng các cơn đau dạ dày hành hạ để hoàn thành MV và lịch trình biểu diễn đã nhận từ trước. Cho đến khi bệnh tình trở nặng và không thể chịu đựng thêm, giọng ca gốc Bắc Ninh mới nhập viện điều trị. Trên trang cá nhân, người này viết: "10h vào viện, 12h lên bàn mổ. 5 tiếng sau mới tỉnh dậy, còn chưa hết thuốc mê đã cầm điện thoại làm việc. Suốt những ngày bụng nó đau quặn thắt từng cơn, nó vẫn bay ra Hà Nội để làm MV, vẫn đi Hàn diễn sát ngày ra MV. Có lẽ, cuối cùng thì bao nhiêu áp lực thời gian qua đã đổ hết lên người nó, lên sức khoẻ của nó rồi".

Hiện Hòa Minzy đã mổ xong, cô đang nằm ở phòng hồi sức.

Trước đó không lâu, Hòa Minzy vướng phải hàng loạt ồn ào: bị chỉ trích lạnh nhạt, thờ ơ khi tiếp xúc với fan; bị lên án vì xâm phạm đời tư, giả danh nhân viên Lễ trao giải Soribada để vào hậu trường chụp ảnh nhóm nhạc Kpop BTS - thần tượng của cô.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top