iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/10/2018, 17:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoà Minzy giới thiệu chương trình trực tiếp riêng

Chương trình mang tính giải trí ‘Lâu lâu líu lo’ của nữ ca sĩ sẽ lên sóng vào 19h, thứ Tư hàng tuần.

Tối 3/10, Hòa Minzy làm host của chương trình mới mang tên Lâu lâu líu lo được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của VLive. Nữ ca sĩ cho biết đây là lần đầu tiên đảm nhận vai trò dẫn chương trình trực tiếp nên khá hồi hộp.

Tối 3/10, Hòa Minzy ra mắt chương trình mới mang tên Lâu lâu líu lo được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của VLive. Nữ ca sĩ cho biết đây là lần đầu tiên cô ra mắt chương trình riêng cũng như đảm nhận vai trò MC nên khá hồi hộp.

là một chương trình âm nhạc vui và thú vị. Chương trình sẽ có một bài hát bí mật ở mỗi tập livestream. Người xem sẽ theo dõi Hòa và khách mời diễn xuất ở một tiểu phẩm, sau đó đoán ra xem ca khúc này là gì.

Lâu lâu líu lo là một chương trình âm nhạc hài hước và vui vẻ. Mỗi tập livestream sẽ có một bài hát bí mật. Người xem sẽ theo dõi Hòa Minzy và khách mời diễn xuất ở một tiểu phẩm, sau đó đoán tên ca khúc.

Ở tập đầu tiên, Hòa Minzy vào vai một thầy bói nổi tiếng và khách mời trong tuần này - diễn viên hài Quang Trung là người tới xem bói. Ngay từ những phút mở đầu của chương trình, Quang Trung đã mang đến tiếng cười cho khán giả khi diễn vai một người phụ nữ ghê ghớm, ngoa ngoắt và nói nhiều. Cô liên tục quát mắng, chê trách thầy Hòa làm đàn ông mà không ga - lăng. 

Ở tập đầu tiên, Hòa Minzy vào vai một thầy bói nổi tiếng và khách mời trong tuần này - diễn viên hài Quang Trung là người tới xem bói. Ngay từ những phút mở đầu của chương trình, Quang Trung đã mang đến tiếng cười cho khán giả khi diễn vai một người phụ nữ ghê ghớm, ngoa ngoắt và nói nhiều. "Cô" liên tục quát mắng, chê trách "thầy" Hòa làm đàn ông mà không ga - lăng. 

Tuy nhiên, khi nhận ra Hòa Minzy là người thầy bói nổi tiếng mình đang tìm, Quang Trung liền xuống giọng và mong thầy xem cho mình một quẻ tình duyên. Cô gái trẻ than phiền không hiểu tại sao con xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà tới giờ vẫn chưa có ai theo. Nhưng thay vì đi vào giải đáp thắc mắc cho khách hàng, vị thầy bói lại liên tục chê cô có ngoại hình giống nam giới và nói những vấn đề không liên quan.

Tuy nhiên, khi nhận ra Hòa Minzy là người thầy bói nổi tiếng mình đang tìm, Quang Trung liền xuống giọng và mong thầy xem cho mình một quẻ tình duyên. Cô gái trẻ than phiền "không hiểu tại sao con xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà tới giờ vẫn chưa có ai theo". Nhưng thay vì đi vào giải đáp thắc mắc cho khách hàng, vị thầy bói lại liên tục chê cô có ngoại hình giống nam giới và nói những vấn đề không liên quan.

Sau một hồi không giải quyết được vấn đề mình cần hỏi, cô gái liền vạch trần bộ mặt thật của thầy bói. Trên thực tế, Hòa Minzy là một sinh viên, giả dạng thầy bói để đi lừa lọc thiên hạ. Còn Quang Trung là bạn học, được nhà trường cử đi để điều tra sự thật. Kết thúc tiểu phẩm, cả hai người bạn thực tế chỉ muốn tốt cho nhau.

Sau một hồi không giải quyết được vấn đề mình cần hỏi, cô gái liền vạch trần bộ mặt thật của thầy bói. Trên thực tế, Hòa Minzy là một sinh viên, giả dạng thầy bói để đi lừa lọc thiên hạ. Còn Quang Trung là bạn học, được nhà trường cử đi để điều tra sự thật. Kết thúc tiểu phẩm, cả hai người bạn thực tế chỉ muốn tốt cho nhau.

Quang Trung không muốn bạn mình đi lừa thiên hạ rồi gặp rắc rối. Còn Hòa Minzy không muốn cậu bạn ham mê coi bói, bị người ta lừa gạt.

Quang Trung không muốn bạn mình đi lừa thiên hạ rồi gặp rắc rối. Còn Hòa Minzy không muốn cậu bạn ham mê coi bói, bị người ta lừa gạt.

Trong suốt tiểu phẩm, host và khách mời của chương trình

Trong suốt tiểu phẩm, "host" và khách mời của chương trình sử dụng nhiều cách như diễn kịch, hát, chơi các trò dân gian... để gợi ý cho khán giả tên của MV, bài hát mà họ muốn đề cập. Nhiều bạn đoán chính xác đó là MV Bùa yêu của ca sĩ Bích Phương.

Hòa Minzy cho biết mỗi tuần, Lâu lâu líu lo sẽ mang đến một ca khúc, MV ca nhạc của Việt Nam nhằm tôn vinh những người nghệ sĩ, ê kíp đã làm hết sức mình để có thể đưa ra những sản phẩm hay nhất đến khán giả. Những bạn trẻ theo dõi chương trình sẽ chụp lại khoảnh khắc thú vị của cô và khách mời, sau đó đăng tải lên mục Fan của trang VLive Hòa Minzy. 15 bạn post sớm nhất sẽ có cơ hội tới trường quay xem trực tiếp và diễn xuất cùng nghệ sĩ.

Hòa Minzy cho biết mỗi tuần, Lâu lâu líu lo sẽ mang đến một ca khúc, MV ca nhạc của Việt Nam nhằm tôn vinh những người nghệ sĩ, ê kíp đã làm hết sức mình để có thể đưa ra những sản phẩm hay nhất đến khán giả. Những bạn trẻ theo dõi chương trình sẽ chụp lại khoảnh khắc thú vị của cô và khách mời, sau đó đăng tải lên mục "Fan" của trang VLive Hòa Minzy. 15 bạn "post" sớm nhất sẽ có cơ hội tới trường quay xem trực tiếp và diễn xuất cùng nghệ sĩ.

Hải My

Hoà Minzy giới thiệu chương trình trực tiếp riêng - 9 Ngoài các show hàng tuần, VLive còn tổ chức đêm nhạc hàng tháng V HeartBeat Live, tôn vinh những nghệ sĩ có ca khúc được yêu thích và bình chọn nhiều nhất trên xếp hạng âm nhạc Việt Nam, đồng thời là sân khấu giới thiệu những bài hát mới được ra mắt trong tháng. Để không bỏ lỡ các thông tin giải trí Vbiz và Kbiz, theo dõi V Today, tại đây và cài đặt ứng dụng dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top