iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/3/2018, 14:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hòa Minzy gay gắt đáp trả nghi ngờ công khai bạn trai để PR sản phẩm mới

Chủ đề: Hòa Minzy176

Nữ ca sĩ thể hiện thái độ rõ ràng với những người có bình luận soi xét, hiểu sai về mình.

Tối 14/3, bạn trai tin đồn Hòa Minzy bất ngờ công khai tình cảm với nữ ca sĩ. Anh đăng ảnh quà bạn gái tặng và âu yếm gọi Hòa Minzy là "vợ". Sự việc khiến fan Hòa Minzy một phen "bấn loạn". Rất nhiều lời chúc mừng được gửi đến nữ ca sĩ.

Hòa Minzy và bạn trai mới.

Hòa Minzy và bạn trai mới.

Tuy vậy, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ xuất hiện không ít bình luận với thái độ thiếu tích cực và săm soi. Dưới status "Anh à, đừng lo, cũng đừng sợ. Có em ở đây bảo vệ anh mà" của Hòa Minzy, một người nói: "Hòa từng nói khi nào thành công sẽ đưa người yêu ra vì lúc đó có thể bảo vệ anh. Nhưng thà Hòa đừng nói câu ấy. Nói làm gì trong khi Hòa chưa ra nổi một bài hoành tráng mà chỉ đang quay MV thôi đã vội vã khoe rồi. Hòa đang chứng minh điều gì? Hòa chứng minh cho người ta thấy ngày xưa đem chuyện tình cảm ra PR, bây giờ cũng đang thế thôi. Ngoài chuyện yêu ra, Hòa chưa làm được gì mà đúng không? Biết tình yêu của Hòa thì Hòa khoe, trang cá nhân thì có quyền nhưng thật sự từng câu, từng chữ của Hòa chưa đủ để làm cho người ta tin Hòa có năng lực đâu".

Thêm đó, người này còn cho rằng thời gian qua Hòa Minzy được yêu mến chỉ nhờ ăn theo cái tên "hoa dâm bụt" chứ không phải năng lực thật sự.

Nhận xét này nhanh chóng thu hút sự chú ý, rất nhiều người đổ xô tranh luận. Nhiều fan trung thành của Hòa Minzy bênh vực: "Bạn này dường như chẳng theo dõi hành trình của Hòa. Cô ấy đã chứng minh bản thân có tài năng, năng lực chứ không phải là dựa hơi, ăn theo. Nếu chưa quá thành công hẳn là cái duyên đến với Hòa vẫn chưa đủ. Đừng bắt người khác phải có trái tim sắt đá như bạn".

Trước sự tranh cãi của nhiều người, Hòa Minzy quyết định lên tiếng. Cô cho biết nhiều người đang căng thẳng quá mức về cô. Nữ ca sĩ chia sẻ chuyện sai lầm nhất suốt 4 năm qua trước những lần chuẩn bị ra sản phẩm là đi đọc comment của mọi người để rồi cứ phải phiền lòng.

"Trước thấy mọi người mong quá nên có bài nào cứ làm thật nhanh rồi ra cho có cái để nghe, có cái để coi. Trong thời gian làm thì cứ phải lên thông báo, tung thật nhiều hình ảnh để fan yên tâm. Rồi sau đó có sản phẩm... và kết quả nhận được thì thế nào chắc không phải nói nữa", cô bày tỏ.

Hòa Minzy giải thích để fan hiểu hơn về câu chuyện đang gây tranh cãi.

Hòa Minzy giải thích để fan hiểu hơn về câu chuyện đang gây tranh cãi.

Rút kinh nghiệm, lần này Hòa Minzy cho biết: "Khi nào chưa làm xong sẽ không thông báo, chưa hay sẽ chưa ra mắt, chưa chắc chắn thì làm đến lúc chắc chắn thì thôi".

Còn về phát ngôn "khi nào có sản phẩm hay mới công khai người yêu" được Hòa Minzy đính chính. Câu nói của cô nên hiểu đúng là: "Khi nào em thành công, em sẽ tự tin nắm tay người em yêu đến khắp mọi nơi".

Sau khi chia tay mối tình với một chàng cầu thủ, thời gian qua Hòa Minzy đang sống trong hạnh phúc. Bạn trai mới của cô là một người làm kinh doanh thành đạt, sở hữu ngoại hình ưa nhìn.

 
 

Hòa Minzy hát 'Thư chưa gửi anh'

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top