iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/9/2018, 18:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hòa Minzy: 'Cát-xê đâu phải như hàng tôm cá ngoài chợ mà phá giá'

Chủ đề: Hòa Minzy176

Nữ ca sĩ phản ứng khi bị cáo buộc tạo chuyện để PR, hét giá cát-xê và có thái độ chảnh chọe. 

Là ca sĩ trẻ được đánh giá có thực lực nhưng may mắn trong sự nghiệp chưa mỉm cười với Hòa Minzy. Hơn một năm trở lại đây, cô mới gây dựng được hình ảnh và có sản phẩm hit đầu tay. Thế nhưng, đi kèm với những biến chuyển đó, Hòa Minzy bị lôi vào những ồn ào... Cô bị cho là cố tạo chiêu trò để PR sản phẩm mới, hét giá cát-xê hay tỏ ra chảnh chọe.

Đối mặt với những lời soi mói này, Hòa Minzy bình tĩnh. Cô cho biết sẽ không "xù lông" đáp trả như thuở còn ngây ngô vào nghề bởi hiểu rằng càng đôi co thì bản thân càng bị chửi nhiều hơn. Cô chọn cách làm việc nghiêm túc, cố gắng thay đổi bản thân mỗi ngày như một cách trả lời cho mọi việc.

Hòa Minzy đằm thắm, dịu dàng hơn so với

Hòa Minzy đằm thắm, dịu dàng hơn so với tính cách nhí nhố như trước đây.

Trước chuyện bị nghi ngờ tạo scandal để chuẩn bị ra sản phẩm mới, Hòa Minzy nói: "Từ khi vào nghề Hòa đã nghe chuyện này nhiều lần lắm rồi nên phải sống với nó thôi. Sự việc xảy ra với Hòa cũng khá lâu rồi. Đến cuối tháng 10 này Hòa mới cho ra phần 2 của Rời bỏ. Hòa đã bỏ tâm huyết, công sức, tiền bạc... rất nhiều cho các sản phẩm. Nếu cứ nghĩ ra sản phẩm là phải dùng chiêu trò để pr thì tổn thương cho nghệ sĩ lắm".

Thời gian qua, tin đồn về một nữ ca sĩ mới chỉ có một ca khúc hit đã bắt đầu hét giá cát-xê rộ lên. Nhiều người cho rằng nhân vật đó là Hòa Minzy. Đề cập đến chuyện này, nữ ca sĩ nói: "Hòa không biết người tung tin đồn ấy lên có phải là người mời Hòa đi hát hay không. Hòa chỉ biết, khách hàng vẫn chấp nhận, Hòa vẫn đi hát đều. Có cung thì có cầu thôi. Thành quả mình nhận được đều xuất phát từ công sức, sự cố gắng của mỗi người bỏ ra. Còn nói hét giá, Hòa không đồng ý. Cát-xê không phải như hàng tôm, cá ngoài chợ có thể kỳ kèo, muốn phá giá là phá. Nếu nghĩ như vậy thì bỏ hát ra chợ bán hàng cho xong. Hòa quan tâm đến việc khách hàng có hài lòng về sự xuất hiện khi mời mình hay không".

 
 

Hòa Minzy nói về chuyện bị cho chảnh chọe

Trước đây, Hòa Minzy nhẵn mặt trên các gamshow truyền hình nhưng thời gian qua lại vắng bóng. Nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ bị "cạch mặt" vì thái độ chảnh chọe. Nói về điều này, Hòa Minzy cho biết suốt một năm qua cô vẫn nhận được những lời mời nhưng phải từ chối vì lịch trình công việc, phần khác vì muốn để hình ảnh đang xây dựng được rõ ràng, chỉn chu hơn.

"Khi Hòa có sự thay đổi nhiều người lại nghĩ Hòa chảnh chọe này kia. 4 năm qua, Hòa đã tham gia các gameshow quá nhiều. Hiện Hòa không thể tùy tiện, show nào cũng nhận, rồi lên đó cười đùa, pha trò hài hước như trước... Hòa sẽ chọn lọc để phù hợp với hình ảnh của mình bây giờ nhiều hơn", cô tâm sự.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top