iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/9/2018, 17:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ với bảng điểm tốt nghiệp cao chót vót

Lần đầu tiên, điểm thi tốt nghiệp từ 5 năm trước của Hoa hậu Đại dương 2017 được tiết lộ.

NTK Võ Việt Chung - người anh thân thiết của Lê Âu Ngân Anh - tự hào chia sẻ những kết quả mà Hoa hậu Đại dương 2017 đạt được. 

Ngân Anh là cựu học sinh trường Bùi Thị Xuân (TP HCM). Kết quả trung bình năm lớp 12 của Ngân Anh là 8,6 điểm (đứng đầu lớp). Người đẹp tốt nghiệp THPT năm 2013 với 51,5 điểm cho 6 môn thi, trong đó Hóa học đạt điểm 10 tuyệt đối, Toán đạt 9,5 điểm, tiếng Anh 9,5 điểm...

Điểm tốt nghiệp cấp 3 của Lê Âu Ngân Anh.

Điểm tốt nghiệp cấp 3 của Lê Âu Ngân Anh.

Giấy báo trúng tuyển đại học của Lê Âu Ngân Anh.

Giấy báo trúng tuyển đại học của Lê Âu Ngân Anh.

Ngân Anh cũng nhận được giấy báo trúng tuyển ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP HCM) ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 3 môn là 21,5. Vì muốn được học trong môi trường quốc tế hoàn toàn và yêu thích ngành Quản trị Khách sạn nên cô chọn vào trường Quốc tế Pháp Vatel.

Tháng 3/2017, Ngân Anh đã lấy bằng Cử nhân với số điểm bài Luận án tốt nghiệp cao thứ hai khoa, đạt 18/20 điểm. Hiện cô tiếp tục trau dồi tri thức với chương trình Thạc sĩ tại trường Salford Manchester (Vương quốc Anh). Ngân Anh được nhận xét có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

* Khả năng tiếng Anh của Lê Âu Ngân Anh

 
 

Thời gian qua Ngân Anh gần như vắng bóng tại các sự kiện showbiz. Cô dành thời gian sang Philippines tham gia khóa học nâng cao về kỹ năng của Trung tâm Aces & Queens Philippines, nơi "ông trùm hoa hậu" Jonas Gaffud làm giám đốc. Hiện cô học cùng khóa với Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2018 - người chuẩn bị chinh chiến trong Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 tại Thái Lan vào tháng 12.

Ngân Anh tâm sự: "Để chứng minh bản thân và muốn có được thành công, tôi quyết định đẩy mình ra khỏi vùng an toàn khi đăng ký khóa đào tạo này. Tôi có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực sắc đẹp. Họ đánh giá về điểm mạnh, điểm hạn chế của tôi để từ đó tôi quyết định cho mình hướng đi đúng đắn. Các chuyên gia nhận định, giọng nói của tôi còn mỏng, nhỏ, cần tập nói lớn để cho thấy sức mạnh, sự tự tin. Họ cũng khuyên tôi nên kiểm soát nụ cười, biểu cảm gương mặt và thần thái nên ổn định hơn. Một số điểm mạnh tôi cần phát huy là hình ảnh ngọt ngào, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh".

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh, 22 tuổi, sinh ở TP HCM, đăng quang Hoa hậu Đại Dương tháng 10/2017. Từ khi đội vương miện, cô luôn bị soi xét về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Ngân Anh thừa nhận từng sửa mũi nhưng đã rút sụn khi đăng ký tham dự cuộc thi và được BTC đồng ý. Câu chuyện gây ầm ĩ sau khi Ngân Anh đăng quang. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô bị xem xét chuyện tước vương miện.

* Ngân Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương 2017

 
 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top