iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/7/2019, 18:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đăng ký hiến tạng

Cô cùng mẹ đăng ký vào hoạt động mang ý nghĩa nhân văn này.

Đỗ Mỹ Linh vừa có những chia sẻ về việc cùng mẹ sẽ đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM vào ngày 16/7 trong dự án nhân ái Cho đi là còn mãi của cuộc thi Miss World Việt Nam. Cô cho biết được truyền cảm hứng sau khi đọc được chia sẻ của Chủ tịch cuộc thi - bà Phạm Kim Dung - người cũng sẽ đăng ký tham gia vào việc hiến tạng này. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bà Phạm Kim Dung.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bà Phạm Kim Dung.

Mỹ Linh chia sẻ: "Mỗi chúng ta khi sinh ra, có được hình hài này là nhờ công ơn của cha mẹ. Linh biết ơn điều ấy và luôn trân quý bản thân mình. Hôm nay, Linh đã có một quyết định quan trọng: đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy".

Đỗ Mỹ Linh cho biết quyết định này nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ mẹ. "Mẹ - người đã cho Linh hình hài, cho Linh cuộc sống này cũng đã ký vào giấy hiến tạng thì không có lý do gì để Linh ngần ngại với quyết định của mình. Cảm ơn mẹ đã hiểu và luôn cho Linh nguồn động lực trong mỗi hoạt động ý nghĩa và những quyết định quan trọng", cô tâm sự.

Đỗ Mỹ Linh mong muốn hành động này sẽ lan tỏa rộng rãi thông điệp đầy ý nghĩa này tới cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động nhân ái từ sau đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động nhân ái từ sau đăng quang.

Cho đi là còn mãi nằm trong chuỗi dự án nhân ái của Miss World Việt Nam 2019. Hoạt động kêu gọi mọi người đăng ký hiến tạng, trao cơ hội và sự sống cho những bệnh nhân cần được hiến tạng.

Trước đó, làng giải trí Việt có nhiều nghệ sĩ cũng đăng ký hiến tạng sau khi qua đời như Việt Trinh, Quyền Linh, Ngọc Sơn, Khắc Việt.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi còn là sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội. Cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2016 sau đó và lọt vào top 40 cùng danh hiệu "Người đẹp nhân ái".

Hiện Đỗ Mỹ Linh đã tốt nghiệp và làm MC cho Đài truyền hình Việt Nam.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top