iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/2/2018, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC

Ngoại hình đẹp, tài ăn nói lưu loát khiến họ nhanh chóng chiếm được cảm tình của công chúng.

Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương được nhận xét là gương mặt truyền cảm hứng cho nhiều người. Sau 2 năm đương nhiệm, người đẹp ghi dấu ấn từ việc làm HLV, host cuộc thi đến việc tỏa sáng trên sàn diễn thời trang. Năm 2017, Phạm Hương lấn sân sang công việc MC.

 
 

Phạm Hương làm MC 'Thay lời muốn nói'

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 1

Cô nhận được nhiều lời khen khi làm MC các sự kiện, chương trình trực tiếp như: Lễ trao giải HTV Awards 2017, Mai Vàng 2017, Hội xuân Văn Nghệ sĩ 2018... Sở hữu giọng nói tốt, sự ứng biến thông minh của một giảng viên, Phạm Hương từng bước quen thuộc với công việc mới mẻ này.

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 2

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Phạm Hương đều gây chú ý với những bộ cánh lộng lẫy. Cô tiết lộ 2018 sẽ tiếp tục đẩy mạnh công việc MC.

Á hậu Diễm Trang

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 3

Sau thời gian "ở ẩn" để chăm lo cho tổ ấm riêng, Diễm Trang vừa trở lại với công việc nghệ thuật. Cô theo đuổi lĩnh vực MC. Với lợi thế ngoại hình, ngày càng đẹp mặn mà, Diễm Trang còn chứng tỏ khả năng cầm trịch, ứng biến khéo léo và hoạt ngôn. Cuối 2017, Diễm Trang được nhiều đơn vị lựa chọn là người dẫn dắt chương trình sự kiện.

 
 

Diễm Trang chia sẻ về công việc làm MC

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 4

Khả năng tiếng Anh tốt là một trong những yếu tố giúp người đẹp "đắt show" hơn. Diễm Trang chia sẻ cô thường đến sớm để xem lại kịch bản, cập nhật những thay đổi phát sinh để chủ động xử lý kịch bản. "Trang thường yêu cầu gửi trước kịch bản, có khi chỉ là khung chương trình và Trang tự viết kịch bản MC, để phù hợp với văn phong, cách dẫn riêng của mình. Mình có thời gian nghiên cứu kịch bản thì càng tự tin dẫn dắt. Trang muốn khán giả không chỉ ngắm mà còn phải lắng nghe và bị cuốn hút vì giọng nói của mình", cô chia sẻ.

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 5

Hiện Diễm Trang là một trong những MC chính của Bản tin Toàn cảnh 24h phát sóng hàng ngày trên VTV9.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 6

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngô Thanh Thanh Tú được nhận xét ngày càng sắc sảo và chứng tỏ được năng lực. Không quá lấn sâu vào showbiz, Thanh Tú muốn thử sức ở lĩnh vực MC truyền hình. Một số chương trình người đẹp từng tham gia như Câu chuyện Trái tim trên kênh truyền hình VOV,  Hành trình Văn hóa Việt trên kênh Truyền hình Vĩnh Long I… tạo được hiệu ứng khá tốt.

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 7

Đầu 2018, Thanh Tú xuất hiện với vai trò MC Bản tin Y tế 24h (VTV24). Người đẹp chia sẻ: "Lĩnh vực y tế khá thú vị và mới lạ với mình. Tú có đôi chút lo lắng vì sẽ phải tiếp cận, dung nạp nhiều kiến thức mới để truyền tải đến khán giả. Tú sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò kết nối thông tin với khán giả truyền hình, mang đến cho người xem những thông tin hữu ích và thiết thực liên quan đến vấn đề bảo vệ sức khỏe".

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 8

Thanh Tú cho biết động lực khiến cô hào hứng với vai trò mới xuất phát từ chính trải nghiệm thực tế trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô từng có dịp được lên Đắk Lắk để thực hiện dự án "Người đẹp nhân ái". Tại đây, Thanh Tú hiểu được những khó khăn trong cuộc sống của bà con. Tham gia chương trình, Thanh Tú muốn góp sức vào các hoạt động phổ cập kiến thức, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cô hy vọng, thông qua công việc này có thể kêu gọi cộng đồng giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh không may mắc bệnh hiểm nghèo, nhất là bà con ở miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Á hậu Tú Anh

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 9

Người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được yêu mến bởi nhan sắc ngày càng "chín". Tháng 8/2016, Tú Anh chính thức lên sóng với vai trò MC của Bản tin Tài chính Tiêu dùng. Với gương mặt tươi trẻ, khả năng dẫn dắt khá, cô nhanh chóng chiếm được tình cảm.

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 10

Cô từng gặp một số sự cố trên sóng. Tú Anh xem đây là bài học, rút kinh nghiệm cho những lần lên sóng kế tiếp.

 
 

Tú Anh gặp 'tai nạn' nghề nghiệp

Hoa hậu, á hậu đổ xô lấn sân làm MC - 11

Ngoài MC truyền hình, Tú Anh còn được mời làm MC các sự kiện.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top