iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/2/2018, 11:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Việt Trung bức xúc vì bị tố 'cầm nhầm' điện thoại

Một cô gái lên tiếng cho rằng nam ca sĩ 'ăn cắp' điện thoại iPhone 5 khiến chủ nhân phải lên tiếng để bảo vệ danh dự.

Những ngày qua, fan của Hồ Việt Trung xôn xao khi anh bị một tài khoản mạng xã hội tố "cầm nhầm" chiếc điện thoại iPhone 5. Cô gái này xưng là fan của nam ca sĩ. Tình huống xảy ra khi cô lên sân khấu tặng nước cho Hồ Việt Trung lúc anh đang hát.

Liên lạc với Hồ Việt Trung để tìm hiểu sự việc, anh kể: "Cách đây 3 năm, cô gái này tự xưng là người yêu của tôi và có đến một công ty đối tác của Hồ Việt Trung để quậy phá. Cách đây hai hôm, khi đang đi diễn ở một sân khấu, một cô gái mang nước lên tặng tôi giống như mọi khi. Tôi nhận và cảm ơn. Kết thúc phần trình diễn, khi ra về cô ấy đến gặp tôi và đòi lại chiếc iPhone 5. Tôi 'đứng hình' không biết chuyện gì đang xảy ra. Cô gái này nói khi mang hai chai nước lên tặng thì có chiếc iPhone 5 của mẹ để quên trong đó". 

Hồ Việt Trung lên tiếng để bảo vệ danh dự quanh sự việc bị tố cầm nhầm điện thoại.

Hồ Việt Trung lên tiếng để bảo vệ danh dự quanh sự việc bị tố 'cầm nhầm' điện thoại.

Nam ca sĩ cho biết lúc đó chưa hình dung được chuyện gì đang xảy ra, tại sao fan nữ kia lại có hành động như thế. "Thật sự tôi chỉ nhận có hai chai nước, không có bất kỳ chiếc điện thoại nào cả. Thậm chí hai chai nước ấy tôi còn chưa sử dụng và đang cầm trên tay. Tôi có đưa lại để kiểm tra nhưng cô ấy vẫn một mực nói tôi lấy điện thoại ", giọng ca Nô lệ tình yêu bức xúc.

Theo Hồ Việt Trung, sự việc chưa dừng ở đó. Cô gái này còn đến một số điểm diễn có mặt Hồ Việt Trung la lối, quậy phá và còn nhắn tin đến nhiều bạn bè và những fan khác để bêu riếu anh. "Sự việc khiến tôi cảm thấy bức xúc vô cùng và phải lên tiếng đính chính để bảo vệ danh dự cho mình", nam ca sĩ cho hay.

Nhiều fan đứng ra bênh vực nam ca sĩ, cho rằng thu nhập của một "ông hoàng triệu view" như Hồ Việt Trung đủ để sống sung túc, một chiếc iPhone 5 "chẳng nhằm nhò gì". Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ bị vu khống, bị "gài" để vu oan.

Hiện Hồ Việt Trung đã nhờ công an xác minh được tài khoản Facebook và địa chỉ nhà của đối tượng để làm sáng tỏ sự việc. Nam ca sĩ muốn cho fan và khán giả có một cái nhìn trong sạch về người nghệ sĩ. Với anh, những thông tin bịa đặt, bôi nhọ danh dự như vậy không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn tới cả gia đình.

Hồ Việt Trung nhắn gửi mọi người hãy dùng mạng xã hội một cách lành mạnh và văn minh. "Mỗi người có cuộc sống riêng, đừng lợi dụng tên tuổi của người nghệ sĩ rồi thêm mắm thêm muối để câu like và tự rước họa vào thân lúc nào không biết. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những bạn nào thích dùng nick ảo để sỉ nhục người khác. Khi công an vào cuộc thì bạn dùng hàng nghìn nick ảo công an vẫn tìm ra bạn là ai, đang ở đâu", Hồ Việt Trung nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top