iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/12/2018, 20:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu phủ nhận 'phim giả tình thật' với Khổng Tú Quỳnh

Chủ đề: Hồ Quang Hiếu23

Nam ca sĩ cho biết giữa hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết sau khi tham gia chung một dự án.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu xuất hiện tại một sự kiện về game thủ ở TP HCM. Anh diện vest trắng bảnh bao, thoải mái sau những ồn ào chuyện chia tay bạn gái. Khi sự việc đường ai nấy đi với Bảo Anh chưa hết xôn xao thì nam ca sĩ lại vướng nghi vấn tình cảm với Khổng Tú Quỳnh.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu xuất hiện tại một sự kiện dành cho các game thủ ở TP HCM. Anh diện vest trắng bảnh bao, thoải mái sau ồn ào chia tay bạn gái. Khi sự việc "đường ai nấy đi" với Bảo Anh chưa hết xôn xao, nam ca sĩ lại vướng nghi vấn tình cảm với Khổng Tú Quỳnh.

Chuyện khởi xướng khi hai ca sĩ bất ngờ cùng đăng tải một bức ảnh cá nhân nhưng cùng một nội dung. Bức ảnh mờ ảo của cặp đôi cũng khiến fan xáo xào bình luận, đặt thắc mắc. Cùng thời điểm, giữa Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy cũng rộ tin đồn đã chia tay sau 8 năm gắn bó nên fan càng có cơ sở hơn.

Chuyện khởi xướng khi hai ca sĩ bất ngờ cùng đăng tải ảnh cá nhân nhưng cùng một nội dung. Bức ảnh mờ ảo của cặp đôi càng khiến fan bình luận. Cùng thời điểm, giữa Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy cũng rộ tin đồn đã chia tay sau 8 năm gắn bó nên fan càng nghi vấn.

Tại sự kiện, khi được hỏi về chuyện này, Hồ Quang Hiếu phủ nhận. Anh cho biết giữa mình và Khổng Tú Quỳnh là bạn bè. Gần đây, cả hai thân thiết khi cùng tham gia một dự án sắp ra mắt. Trước đây, Hiếu quen biết Quỳnh qua hình ảnh cô bé dâu tây ngọt ngào. Hai anh em cũng không có dịp nói chuyện nhiều, chỉ thỉnh thoảng gặp nhau giữa sự kiện. Khi tiếp xúc nhiều gần đây hai anh em mới hiểu nhau nhiều hơn.

Khi được hỏi về chuyện này, Hồ Quang Hiếu phủ nhận. Anh cho biết giữa mình và Khổng Tú Quỳnh là bạn bè. Gần đây, cả hai thân thiết khi cùng tham gia một dự án sắp ra mắt. "Trước đây, Hiếu quen biết Quỳnh qua hình ảnh cô bé dâu tây ngọt ngào. Hai anh em cũng không có dịp nói chuyện nhiều, chỉ thỉnh thoảng gặp nhau giữa sự kiện. Khi tiếp xúc nhiều gần đây hai anh em mới hiểu nhau nhiều hơn", nam ca sĩ nói.

Khi được hỏi về chuyện trục trặc tình cảm của Khổng Tú Quỳnh, giọng ca Tim anh thắt lại cho biết có hỏi thăm nhưng Khổng Tú Quỳnh im lặng. Anh cũng không muốn can thiệp nhiều vào chuyện riêng tư của đồng nghiệp.

Khi được hỏi về chuyện trục trặc tình cảm của Khổng Tú Quỳnh, giọng ca Tim anh thắt lại cho biết có hỏi thăm nhưng Khổng Tú Quỳnh im lặng. Anh cũng không muốn can thiệp nhiều vào chuyện riêng tư của đồng nghiệp.

Tại sự kiện, anh thể hiện hai ca khúc mang tên Khúc độc hành và Đao Kiếm Như Mộng từng rất quen thuộc với công chúng. Anh còn giao lưu với các stream có tiếng như Pewpew... Tháng 12 này, anh tiết lộ sẽ bùng nổ với khán giả qua những dự án âm nhạc.

Tại sự kiện, anh thể hiện hai ca khúc mang tên "Khúc độc hành" và "Đao Kiếm Như Mộng" từng quen thuộc với công chúng. Anh còn giao lưu với các streamer nổi tiếng như Pewpew... Tháng 12 này, nam ca sĩ tiết lộ sẽ bùng nổ với khán giả qua những dự án âm nhạc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top