iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2018, 15:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu bảo vệ Bảo Anh trước tin đồn là 'kẻ thứ ba'

Người yêu cũ của giọng ca 'Như lời đồn' tin rằng Bảo Anh không phải là người đi phá vỡ hạnh phúc người khác.

Những ngày qua, chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy thu hút sự quan tâm của dư luận. Nguyên nhân chia tay được đồn đoán là do sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa xác nhận hay thẳng thắn nói về chuyện này.

Khi sự việc đang được quan tâm, Bảo Anh bị lôi vào cuộc. Trên mạng xã hội và một số diễn đàn râm ran đồn thổi giọng ca Trái tim em cũng biết đau là "kẻ thứ ba" trong chuyện của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh.

Trước sự việc, ca sĩ Hồ Quang Hiếu - bạn trai cũ của Bảo Anh có thái độ bảo vệ cô. Nam ca sĩ cho biết anh có nghe những tin đồn liên quan đến bạn gái cũ. Anh cho rằng đó là nguồn tin thất thiệt, không có cơ sở và sự kiểm chứng. 

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh thuở còn yêu nhau.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thuở còn mặn nồng.

"Tôi không tin Bảo Anh sẽ đánh đổi để bị mang tiếng là người thứ ba đi phá vỡ hạnh phúc người khác. Đúng sai sẽ có pháp luật giải quyết", anh nói.

Về phía Bảo Anh, cô không giải thích quá nhiều về chuyện này. Ngày 25/10, cô có buổi làm việc trực tiếp cùng luật sư để giải quyết dứt điểm sự việc. Cô ủy quyền cho luật sư yêu cầu tất cả nguồn tin đã đưa tin đồn mà không kiểm chứng phải gỡ bỏ bài viết trong 48 giờ. Sau thời gian trên, nếu các đơn vị liên quan không đưa ra phản hồi, cô sẽ khởi kiện về tội đưa tin sai sự thật, xúc phạm uy tín, nhân phẩm, danh dự.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh từng mặn nồng bên nhau suốt 2 năm. Tháng 10/2017, cặp đôi tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến nhiều người bất ngờ. Lý do đưa ra là họ không tìm thấy sự đồng điệu, có quan điểm sống khác nhau. Sau chia tay, cả hai vẫn xem nhau là đồng nghiệp tốt, sẵn sàng hỗ trợ nhau. Thỉnh thoảng, họ còn công khai xuất hiện chung tại sự kiện.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top