iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/7/2017, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Quang Hiếu: 'Bảo Anh hủy kết bạn, chặn điện thoại khi tôi chọc giận'

Chủ đề: Bảo Anh54

'Hồi xưa có kết bạn đấy nhưng chắc Hiếu comment chọc lung tung nên bị Bảo Anh xóa bạn bè luôn', Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu vừa đầu tư sản xuất phim ngắn mang tên Hổ phụ nuôi hổ tử. Anh cũng chính thức lấn sân diễn xuất bằng vai diễn chính trong phim. Sau 2 ngày đăng tải YouTube, phim hút hơn 1,5 triệu lượt xem.

- Lý do nào anh quyết định đầu tư tiền tỷ để làm phim và lấn sân diễn xuất vậy?

- Bản thân Hiếu từng góp mặt trong một dự án phim online trước đây của Hồ Việt Trung nhưng chưa phải chính thức. Điện ảnh cũng là một đam mê của Hiếu nên khi đọc được một kịch bản hay, nhìn thấy mình trong đó nên Hiếu muốn đầu tư để làm nó. Công việc đem lại niềm vui, thỏa đam mê, đó là niềm hạnh phúc lớn rồi.

Còn về việc lấn sân, Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên muốn được thể hiện nhiều hơn ở vai diễn được 'đo ni, đóng giày'. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách mình nhiều hơn. Hiếu tin với niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả.

 
 

Trích phim 'Hổ phụ nuôi hổ tử'

- Anh đánh giá khả năng diễn xuất của mình đang ở đâu?

- Cái gì khởi đầu cũng có khăn, thử thách cả. Hiếu may mắn có được sự hướng dẫn của các đàn anh đi trước như Tấn Beo, Hoàng Mèo... Họ là những người vực dậy cho mình tinh thần, hướng dẫn những kinh nghiệm về nhả chữ, chọn góc mặt sao lên hình cho đẹp, lột tả cảm xúc ra sao. Ngay cả đề tài bộ phim, vai diễn Hiếu cũng cân nhắc kĩ lưỡng.

Đánh giá năng lực diễn xuất của bản thân, Hiếu nghĩ nên để khán giả nhận xét sẽ khách quan hơn. Bản thân Hiếu khá hài lòng về những gì mình thể hiện. Khi xem lại có một số phân đoạn chưa ưng ý lắm nhưng không thể quay lại. Hiếu xem đó là kinh nghiệm để không lặp lại.

ho-quang-hieu-toi-va-bao-anh-chua-san-sang-cuoi-du-me-muon-co-chau-noi

Diễn xuất của Hồ Quang Hiếu trong phim.

- Người yêu Bảo Anh từng thẳng thừng chê anh mặt đơ, không cảm xúc khi diễn xuất. Anh muốn chứng minh điều gì với bạn gái sau dự án này?

- Hiếu thật sự mong muốn sau phim ca nhạc lần này, Bảo Anh cũng như khán giả sẽ công nhận khả năng diễn xuất của mình. Từ khi tung trailer, Bảo Anh xem và cũng có cái nhìn tích cực hơn. Hiếu cảm nhận từ sau khi quen cô ấy, bản thân có nhiều cảm xúc hơn và có thể diễn tả nhiều phân đoạn tình cảm.

- Tại sao không thấy Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh kết bạn Facebook hay sánh đôi dự sự kiện như nhiều cặp đôi khác?

- Hồi xưa thì cũng có kết bạn đấy nhưng chắc Hiếu nói nhiều quá, comment chọc lung tung nên bị Bảo Anh xóa bạn bè luôn. Tính Hiếu thích càng giận thì càng chọc. Có lần còn bị chặn cả số điện thoại luôn. Có thể vì chuyện này mà nhiều người dựa vào để nghi ngờ hai đứa trục trặc tình cảm.

Còn chuyện sánh đôi tại sự kiện thì có thể lúc đó người này rảnh, người kia lại bận, ai cũng có việc riêng. Hơn nữa, cả Hiếu và Bảo Anh đều không muốn sự xuất hiện của mình lại bị gọi là "chiêu" PR này kia.

ho-quang-hieu-toi-va-bao-anh-chua-san-sang-cuoi-du-me-muon-co-chau-noi-1

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh hiện là cặp đôi đẹp trong showbiz.

- Hồ Quang Hiếu thay đổi như thế nào từ khi yêu Bảo Anh?

- Thay đổi nhiều lắm. Trước đây còn độc thân thì mình thích làm gì làm, có thể sống vô tâm, bất cần nhưng khi yêu rồi thì cần phải nghĩ cho đối phương nhiều hơn, muốn bù đắp, muốn có thật nhiều điều lãng mạn hơn. Hiếu học hỏi được những cách hâm nóng tình yêu, học hỏi để bản thân mình ngày càng tốt hơn trong mắt bạn gái. Chẳng hạn, trước đây Hiếu rất ít khi thể hiện sự riêng tư lên mạng nhưng gần đây lại thích làm điều đó nhiều hơn.

Nhiều năm quen nhau nhưng với Hiếu vẫn chưa đủ. Bản thân Hiếu luôn thích những điều mới mẻ trong tình yêu. Hiếu thích giữ thói quen mỗi sáng dậy lại nhắn tin cho nhau, có cảm giác như ngày mới yêu. Quan trọng là hai người biết lắng nghe, quan tâm và chia sẻ cùng nhau. Ai cũng có ưu khuyết điểm riêng nhưng nếu biết đồng điệu nó, thấu hiểu, góp ý cho nhau để sửa đổi thì sẽ mới gắn bó lâu dài được.

- Mẹ anh chia sẻ đã rất mong có cháu nội để bế bồng, anh tính sao về chuyện kết hôn?

- Hiếu biết gia đình có nôn nóng, bản thân Hiếu cũng từng đặt vấn đề này với Bảo Anh. Tuy nhiên, mình cần hiểu cho Bảo Anh nhiều hơn bởi cô ấy còn rất trẻ, sự nghiệp đang trên đà phát triển, còn nhiều dự định còn phải làm.

Thời điểm này hai đứa thấy chưa có phù hợp để cưới xin nên xác định sẽ phấn đấu thêm một thời gian nữa. Hiếu đợi được.

- Anh nghĩ gì về hình tượng sexy Bảo Anh theo đuổi, thân thiết với bạn diễn nam khác?

- Hiếu rất thích. Ai cũng có thế mạnh của riêng mình và nên show ra ưu điểm đó. Còn việc đóng chung với bạn diễn nam thì mình phải thông cảm, chấp nhận vì đây là con đường nghệ thuật. Bảo Anh làm gì, Hiếu cũng là một fan đầu tiên của cô ấy.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top