iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/6/2018, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Ngọc Hà mặc xuyên thấu phiêu với hit trút bỏ nỗi lòng

Nữ ca sĩ da diết trong loạt ca khúc về chủ đề mưa, đặc biệt là bản hit 'Cả một trời thương nhớ'.

Trong chương Thay lời muốn nói (TLMN) chủ đề Mưa phát sóng tối 10/6, sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý. Nữ ca sĩ xuất hiện với bộ cánh xuyên thấu, khoe vó dáng gợi cảm.

Trong chương trình Thay lời muốn nói chủ đề Mưa phát sóng tối 10/6, sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý. Nữ ca sĩ xuất hiện với bộ cánh xuyên thấu, khoe vóc dáng gợi cảm.

Với chất giọng khàn đặc trưng, cô mang đến cho khán giả hai ca khúc đầy tình cảm, da diết như Đêm nghe tiếng mưa (Đức Trí). Với hit Cả một trời thương nhớ (Nguyễn Minh Cường), Hồ Ngọc Hà tâm sự nó như là một phần về cuộc đời mình.

Với chất giọng khàn đặc trưng, cô mang đến cho khán giả hai ca khúc đầy tình cảm. Hồ Ngọc Hà tâm sự ca khúc Cả một trời thương nhớ (Nguyễn Minh Cường) như là một phần về cuộc đời mình.

Cô xúc động khi trút bỏ tâm sự trong bản ballad đầy da diết. Hồ Ngọc Hà muốn dành tặng ca khúc này cho tất cả mọi người. Từ người thất tình đến những người hạnh phúc đều có thể nghe và tìm thấy một phần tâm hồn mình trong đó.

Cô xúc động khi trút bỏ tâm sự trong bản ballad da diết. Hồ Ngọc Hà muốn dành tặng ca khúc này cho tất cả mọi người. Từ người thất tình đến những người hạnh phúc đều có thể nghe và tìm thấy một phần tâm hồn mình trong đó.

Trong những hoài niệm dưới cơn mưa mùa hạ tháng sáu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ một sở thích vừa lạ lại vừa thơ của mình: Đối với Hà, mưa lãng mạn thật đấy, nhưng mưa lại thường gắn với nhiều nỗi buồn. Hà rất thích đi lang thang trong những ngày mưa và tự mình suy ngẫm, nhớ lại nhiều thứ. Mưa vừa là bạn, lại cũng là một chất xúc tác giúp Hà có nhiều nguồn cảm hứng cho những dự án của mình.

Trong những hoài niệm dưới cơn mưa mùa hạ tháng sáu, Hồ Ngọc Hà tiết lộ một sở thích vừa lạ lại vừa thơ: "Đối với Hà, mưa lãng mạn thật đấy, nhưng mưa lại thường gắn với nhiều nỗi buồn. Hà rất thích đi lang thang trong những ngày mưa và tự mình suy ngẫm, nhớ lại nhiều thứ. Mưa vừa là bạn, lại cũng là một chất xúc tác giúp Hà có nhiều nguồn cảm hứng cho những dự án của mình".

Tiếp đó, Hồ Ngọc Hà khuấy động sân khấu với ca khúc Bang Bang (Nhạc pháp - lời Việt: Phạm Duy) như một món quà gợi lại kỷ niệm đẹp cho nhiều người. Nữ ca sĩ gửi tặng đến mọi người: Chúc cho mọi người mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường. Ca khúc như một liều thuốc hong khô những ẩm ương, lạnh lẽo của những cơn mưa nặng hạt mang đến trong cuộc đời mỗi người.

Tiếp đó, Hồ Ngọc Hà khuấy động sân khấu với ca khúc Bang Bang (Nhạc Pháp, lời Việt: Phạm Duy) như một món quà gợi lại kỷ niệm đẹp cho nhiều người. Nữ ca sĩ nhắn nhủ: “Chúc cho mọi người mạnh mẽ giữa cuộc sống vô thường”. Ca khúc như một “liều thuốc” hong khô những ẩm ương, lạnh lẽo của những cơn mưa nặng hạt mang đến trong cuộc đời mỗi người.

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Hồ Trung Dũng với ca khúc Ngày không em, Tháng sáu trời mưa...

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Hồ Trung Dũng với ca khúc Ngày không em, Tháng sáu trời mưa...

Nam Cường - Tiêu Châu Như Quỳnh lãng mạn trong ca khúc Cơn mưa tình yêu.

Nam Cường - Tiêu Châu Như Quỳnh lãng mạn trong ca khúc Cơn mưa tình yêu.

Ca sĩ Hà Vân mang đến chương trình nhạc phẩm Mưa trên quê hương (Minh Châu) như gợi nhắc về một thời thơ ấu gắn với những kỉ niệm vui vẻ cùng cơn mưa.

Ca sĩ Hà Vân mang đến chương trình nhạc phẩm Mưa trên quê hương (Minh Châu) như gợi nhắc về một thời thơ ấu gắn với những kỷ niệm vui vẻ cùng cơn mưa.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top