iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/10/2017, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hồ Ngọc Hà gay gắt đáp trả khi bị nói đuổi Kim Lý ra khỏi xe giữa đường

Nữ ca sĩ bức xúc cho rằng mọi tin đồn chỉ là sự thêu dệt.

Gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn tin nhắn kể Kim Lý - Hồ Ngọc Hà xảy ra mâu thuẫn. Câu chuyện cho hay, giữa hai người xảy ra cãi cọ, Hồ Ngọc Hà đuổi Kim Lý ra khỏi xe. Kim Lý sau đó xuống đường và tự đón taxi ra về.

ho-ngoc-ha-gay-gat-dap-tra-khi-bi-noi-duoi-kim-ly-ra-khoi-xe-giua-duong

Thông tin lan truyền cho rằng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cãi nhau giữa đường.

Thông tin gây chú ý khi mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý được cho đang rất mặn nồng. Bị thêm mắm thêm muối bởi những "anh hùng bàn phím", câu chuyện thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trước sự việc, Hồ Ngọc Hà đáp trả trên trang cá nhân. Cô sử dụng một bức ảnh chế để thay cho việc thể hiện thái độ trước tin đồn người khác nói xấu. 

Giọng ca Destiny phản ứng gay gắt trước hành động bị người khác chụp lén hình ảnh rồi đăng lên mạng xã hội, thêu dệt những câu chuyện sai sự thật. Không chỉ là sự việc vừa diễn ra mà cách đây vài tháng cũng có trường hợp tương tự.

"Xin thề, mình luôn là người sợ đám đông, không thích đi tiệc, chưa bao giờ muốn báo viết về mình khi mình chả có sản phẩm gì để khoe, yêu ai mình không cố tình che nhưng chưa bao giờ muốn nói đến nên đừng nghĩ mình là kẻ thích vẽ chuyện để được lên báo...", cô viết.

Đây không phải là lần đầu Hồ Ngọc Hà có thái độ đáp trả antifan. Rất nhiều lần cô dùng lời lẽ sâu cay để nói về những sự việc, tin đồn sai sự thật về mình.

ho-ngoc-ha-gay-gat-dap-tra-khi-bi-noi-duoi-kim-ly-ra-khoi-xe-giua-duong-1

Ảnh tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vướng nghi vấn tình cảm nhiều tháng nay. Họ bị bắt gặp có những khoảnh khắc tình tứ, đi du lịch với nhau, xuất hiện tại sự kiện... Dù "tình trong như đã" nhưng người trong cuộc "mặt ngoài còn e". Họ chưa một lần chính thức nói về mối quan hệ này.

 
 

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà khóa môi cháy bỏng trong MV

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top