iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/10/2018, 00:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won tung MV nhắn gửi Trấn Thành là cả bầu trời

Chủ đề: Hari Won57

Sản phẩm âm nhạc này gửi đến thông điệp những người phụ nữ hãy hiểu cho sự vất vả cho người bạn đời của mình.

Tối 18/10, Hari Won chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài tập trung cho những lĩnh vực khác. Là cả bầu trời do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác trong một lần ngồi làm việc trên tầng cao nơi mình ở và nghĩ về một người phụ nữ có thể hiểu được cho sự vất vả của những người đàn ông bận rộn, phải làm việc sớm khuya mỗi ngày.

Tối 18/10, Hari Won tung sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài tập trung cho những lĩnh vực khác. Là cả bầu trời do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác trong một lần ngồi làm việc trên tầng cao và nghĩ về một người phụ nữ có thể hiểu được cho sự vất vả của những người đàn ông bận rộn, phải làm việc sớm khuya mỗi ngày.

MV 'Là cả bầu trời'

 
 

Với ca từ đơn giản, ấm áp như những dòng viết trong bức thư của người phụ nữ gửi cho người bạn đời của mình. Nó như lời nhắn nhủ rằng cô biết sự vất vả, lo toan của anh vì cuộc sống gia đình, muốn cùng anh sẻ chia mọi khó khăn.

Với ca từ đơn giản, ấm áp như những dòng viết trong bức thư của người phụ nữ gửi cho bạn đời của mình. Nó như lời nhắn nhủ rằng cô biết sự vất vả, lo toan của anh vì cuộc sống gia đình, muốn cùng anh sẻ chia mọi khó khăn.

MV được thực hiện theo phong cách retro với nội dung bám sát ý nghĩa của bài hát. Đó là câu chuyện về một người đàn ông (nam diễn viên Dương Cường thủ vai) tất tả ngược xuôi, sớm hơm khuya tối làm việc để mang đến cuộc sống ổn định cho gia đình nhỏ. Thậm chí cho đến khi đổ bệnh, người đàn ông này vẫn không muốn để vợ biết, ôm hết trách nhiệm chăm sóc cho gia đình vào lòng đến cuối cùng.

MV được thực hiện theo phong cách retro với nội dung bám sát ý nghĩa của bài hát. Đó là câu chuyện về một người đàn ông (nam diễn viên Dương Cường thủ vai) tất tả ngược xuôi, sớm hôm làm việc để mang đến cuộc sống ổn định cho gia đình nhỏ. Thậm chí cho đến khi đổ bệnh, anh vẫn không muốn để vợ biết, ôm hết trách nhiệm chăm sóc cho gia đình vào lòng đến cuối cùng.

MV còn là lời cảm ơn Hari Won dành cho chồng - Trấn Thành. Cả bầu trời của Hari chính là những người đã luôn bên cạnh, yêu thương, theo sát và luôn giúp đỡ, hỗ trợ Hari trong suốt thời gian qua. Hari luôn biết mình đã có cả bầu trời. Hãy luôn tin rằng Hari vẫn luôn ở đây khi cả bầu trời này cần nhé, nữ ca sĩ tâm sự.

Hari Won muốn tự nhắn nhủ bản thân và gửi đến những người phụ nữ khác hãy hiểu cho sự vất vả, biết chia sẻ, quan tâm, luôn là chỗ dựa tinh thần cho người bạn đời.

MV còn là lời cảm ơn Hari Won dành cho chồng - Trấn Thành. Cả bầu trời của Hari chính là những người đã luôn bên cạnh, yêu thương, theo sát và luôn giúp đỡ, hỗ trợ Hari trong suốt thời gian qua. Hari luôn biết mình đã có cả bầu trời. Hãy luôn tin rằng Hari vẫn luôn ở đây khi cả bầu trời này cần nhé, nữ ca sĩ tâm sự.

MV còn là lời cảm ơn Hari Won dành cho chồng - Trấn Thành. "Cả bầu trời của Hari chính là những người đã luôn bên cạnh, yêu thương, theo sát và luôn giúp đỡ, hỗ trợ Hari trong suốt thời gian qua. Hari luôn biết mình đã có cả bầu trời. Hãy luôn tin rằng Hari vẫn luôn ở đây khi cả bầu trời này cần nhé", nữ ca sĩ tâm sự.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top