iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/6/2020, 21:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won rưng rưng đón tuổi mới

Hari Won xúc động trước món quà đặc biệt fan dành tặng trong ngày sinh nhật.

Tối 20/6, Hari Won được fan bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm tại TP HCM. FC của nữ ca sĩ tỉ mỉ chăm chút cho không gian buổi tiệc với nến, hoa, bóng bay hồng và các bức ảnh kỷ niệm được treo khắp nơi.

Tối 20/6, Hari Won được fan bất ngờ tổ chức sinh nhật sớm tại TP HCM. FC của nữ ca sĩ tỉ mỉ chăm chút cho không gian buổi tiệc với nến, hoa, bóng bay hồng và các bức ảnh kỷ niệm được treo khắp nơi.

Bước vào phòng, Hari Won vỡ òa vì hạnh phúc.

Bước vào phòng, Hari Won vỡ òa vì hạnh phúc. 

Mọi người cùng nhau hát mừng Hari Won trong ngày đặc biệt. Dù không phải lần đầu đón nhận những điều bất ngờ thế này nhưng thực sự cảm xúc trong tôi đang dâng trào, Hari Won nói khi thổi nến.

Mọi người cùng nhau hát mừng Hari Won trong ngày đặc biệt. "Dù không phải lần đầu đón nhận những điều bất ngờ thế này nhưng thực sự cảm xúc trong tôi đang dâng trào", Hari Won nói khi thổi nến.

Để tạo không khí sôi nổi cho buổi tiêc, một số fan tổ chức các trò chơi và thử thách thần tượng. Một fan hâm mộ còn kỳ công làm video cùng lời chia sẻ khiến nữ ca sĩ nghẹn ngào. Chưa bao giờ nhận được lời chúc mừng sinh nhật mà mặt buồn đơ, nước mắt rưng rưng như vậy, cô nói. 

Để tạo không khí sôi nổi cho buổi tiêc, một số fan tổ chức các trò chơi và thử thách thần tượng. Một fan hâm mộ còn kỳ công làm video cùng lời chia sẻ khiến nữ ca sĩ nghẹn ngào. "Chưa bao giờ nhận được lời chúc mừng sinh nhật mà mặt buồn đơ, nước mắt rưng rưng như vậy", cô nói. 

Một fan còn kỳ công làm video kèm lời chia sẻ khiến nữ ca sĩ nghẹn ngào. Chưa bao giờ nhận được lời chúc mừng sinh nhật mà mặt buồn đơ, nước mắt rưng rưng như vậy, cô nói. 

Một fan còn kỳ công làm video kèm lời chia sẻ khiến nữ ca sĩ nghẹn ngào. "Chưa bao giờ nhận được lời chúc mừng sinh nhật mà mặt buồn đơ, nước mắt rưng rưng như vậy", cô nói. 

Hari Won rưng rưng vì tình cảm của fan.

Hari Won rưng rưng vì tình cảm của fan. 

Hari Won thích thú khui quà fan tặng.

Nữ ca sĩ thích thú khui quà fan tặng. 

Giọng ca Hương đêm bay xa chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người.

Giọng ca Hương đêm bay xa chụp ảnh kỷ niệm cùng mọi người.

7 năm theo đuổi nghệ thuật là khoảng thời gian tươi đẹp của Hari Won. Nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi bên cạnh luôn có những con người đồng hành, cổ vũ. Đó là thứ tình cảm vô cùng đặc biệt mà cô khó lòng đền đáp được hết. Nữ ca sĩ không hề có khái niệm thần tượng và fan, bởi từ lâu đã xem mọi người như người thân trong gia đình.

7 năm theo đuổi nghệ thuật là khoảng thời gian tươi đẹp của Hari Won. Nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi bên cạnh luôn có nhiều người cổ vũ. Nữ ca sĩ không có khái niệm "thần tượng" và "fan", bởi từ lâu đã xem mọi người như thành viên trong gia đình.

Ảnh: Bil

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top