iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/11/2018, 14:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won 'rủ rê' em ruột, em chồng đóng phim

Hai cô em gái xinh đẹp từng gây chú ý của Hari Won sẽ lần đầu diễn xuất ở một dự án web drama.

Hari Won vừa giới thiệu đến khán giả dự án web drama Gia đình Mén thông qua poster đầu tiên. Xuất hiện trong phim, ngoài những cái tên quen mặt như Lê Giang, Tuấn Trần... có hai diễn viên đặc biệt, đó là em ruột của Trấn Thành - Hari Won.

Hari Won vừa giới thiệu án web drama Gia đình Mén thông qua poster và trailer đầu tiên. Xuất hiện trong phim, ngoài những cái tên quen mặt như Lê Giang, Tuấn Trần... có hai diễn viên "đặc biệt", đó là em ruột của Trấn Thành và Hari Won.

 
 

Trailer 'Gia đình Mén'

Đây là hai những cái tên từng gây chú ý vì bị gắn mác em gái người nổi tiếng. Nhiều thông tin của họ từng nhận được sự quan tâm không nhỏ.

Cả hai là những cái tên từng gây chú ý do có anh chị là những người nổi tiếng.

Em gái út của Trấn Thành là Huỳnh Ân, sinh năm 1999. Cách đây vài tháng, cô gái này gây chú ý khi xuất hiện tại đám cưới của Huỳnh Mi - em gái kế của Trấn Thành. Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt ưa nhìn, Huỳnh Ân được tiết lộ cũng có đam mê với nghệ thuật giống anh trai.

Em gái út của Trấn Thành là Huỳnh Ân, sinh năm 1999. Cách đây vài tháng, cô gái này gây chú ý khi xuất hiện tại đám cưới của chị gái Huỳnh Mi. Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt ưa nhìn, Huỳnh Ân cũng  có đam mê với nghệ thuật giống anh trai.

Huỳnh Ân từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, cô nàng đã tạm gác lại ước mơ để chọn theo học một ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp, cô dự tính sẽ theo đuổi sở thích đối với nghệ thuật.

Huỳnh Ân từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, cô đã tạm gác lại ước mơ để chọn theo học một ngành nghề khác. Sau khi tốt nghiệp, cô dự tính theo đuổi nghệ thuật.

Việc nhận lời đóng phim trong dự án của chị dâu được xem là bước đệm cho Huỳnh Ân trải nghiệm trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục giấc mơ nghệ thuật.

Việc nhận lời đóng phim trong dự án của chị dâu được xem là bước đệm cho Huỳnh Ân trải nghiệm trước khi chính thức bước vào hành trình chinh phục giấc mơ nghệ thuật.

Em gái út của Hari Won là Ruyda Yoo, có gương mặt xinh đẹp. Đây là nhân vật từng gây xôn xao không ít khi Hari thường chia sẻ ảnh chung trên mạng xã hội

Em gái út của Hari Won là Ruyda Yoo, có gương mặt xinh đẹp. 

Cô nàng có phong cách thời trang, thần thái không hề kém cạnh người chị nổi tiếng. Ruyda Yoo cũng được kỳ vọng sẽ nối gót Hari Won khi đặt chân vào nghệ thuật. Vừa qua, cô gái này chào sân ấn tượng tại Seoul Fashion Week 2018.

Cô nàng có phong cách thời trang, thần thái không hề kém cạnh người chị nổi tiếng. Ruyda Yoo cũng được kỳ vọng nối gót Hari Won khi đặt chân vào showbiz. Vừa qua, cô gái này "chào sân" ấn tượng tại Seoul Fashion Week 2018.

Ruyda đang theo học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Cũng như chị gái, cô có khả năng nói tiếng Việt tốt khi sống ở Việt Nam được một thời gian khá dài.

Ruyda đang theo học  ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP HCM. Cũng như chị gái, cô có khả năng nói tiếng Việt tốt khi sống ở Việt Nam được một thời gian khá dài.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top