iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/8/2018, 14:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won phản pháo khi bị chê ăn uống 'kém sang'

Cô chia sẻ 'khi con chó ăn đừng đụng đến, nó cắn' và cho biết sẽ vẫn vô tư ăn uống như thế vì sức khỏe là nhất.

Hari Won phản pháo bị chê ăn uống kém sang

Cách đây ít ngày, clip Hari Won ăn uống tại một bữa tiệc được lan truyền. Trong khi các người đẹp khác như Á hậu Lệ Hằng, Nguyễn Thị Loan... ngồi "giữ dáng" thì Hari Won vô tư thưởng thức món ăn một cách ngon lành.

 
 

Clip Hari ăn uống tự nhiên

Clip được chia sẻ tạo nên tranh cãi không nhỏ. Nhiều anti-fan cho rằng nữ ca sĩ "kém sang" khi đi tiệc, thiếu tinh tế so với các người đẹp khác. Số khác còn nặng lời hơn khi dùng từ ngữ "phàm ăn tục uống" hay "ăn như chết đói" để phán xét về hành động này.

Tuy nhiên, cũng có không ít người đứng ra bênh vực giọng ca Anh cứ đi đi. Họ cho rằng hành động của Hari Won chẳng có gì đáng chỉ trích. Việc thoải mái, không làm màu như thế chẳng xúc phạm đến ai, cũng chẳng gây tổn hại đến điều gì.

"Nghệ sĩ cũng là con người, hãy để họ có quyền tự do, thoải mái trong cách sống. Đừng phán xét, soi mói khi chưa biết đó là bữa tiệc như thế nào, trong hoàn cảnh ra sao. Cô ấy ăn uống giống như một người bình thường thôi mà. Tạo dáng, giữ nét thì nên dành cho thảm đỏ hay trên sân khấu, trước máy quay", một fan nói.

 
 

Hari phản ứng bị chê ăn uống kém sang

Khi hỏi Hari Won về vấn đề này, cô tỏ ra thoải mái. Nữ ca sĩ cho biết lúc đầu thấy người khác bình luận hành động của mình là "kém sang" vẫn nghĩ nó là từ phổ biến như một trào lưu trên mạng, không phải đang xúc phạm mình. Tuy nhiên, khi nghe những người xung quanh bức xúc bảo vệ mình, cô mới ngờ ngợ ra vấn đề.

Hari phản pháo: "Người Hàn có câu 'khi con chó ăn đừng đụng vào, nó cắn'. Còn ở Việt Nam cũng có câu 'Trời đánh tránh bữa ăn'.  Hari nghĩ ăn uống là khoảnh khắc thiêng liêng của mỗi người, quan trọng nhất vẫn là sức khỏe mà. Sau này Hari vẫn cứ thoải mái ăn uống như thế thôi, dù có máy quay hay không đi nữa".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top