iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/11/2017, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hành động gây tranh cãi của fan Kpop Việt khi Chi Pu hát tiếng Hàn

Nữ ca sĩ gợi ý sẽ hát vài câu tiếng Hàn trên sân khấu MAMA, một số fan Kpop Việt giơ tay ký hiệu X như để phản đối.

Tối 5/11, Chi Pu cùng diễn viên Kang Tae Oh được mời lên sân khấu MAMA trao giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Singapore". Cả hai có màn tung hứng ăn ý. Nam diễn viên Tuổi thanh xuân nói tiếng Việt "câu được câu mất" khiến khán giả thích thú. Anh còn gợi ý về việc Chi Pu hát một đoạn ca khúc nào đó trên sân khấu. Đáp lại, cô nàng không ngại ngần thể hiện chay một đoạn ca khúc.

 
 

Màn tung hứng của Chi Pu - Kang Tae Oh

Khi Chi Pu giới thiệu có học qua một số câu tiếng Hàn và muốn thể hiện nó trong đoạn bài hát Cho ta gần hơn. Lập tức, dưới khán giả có một số fan Kpop Việt lại phản ứng ngược. Số này đã giơ tay hình chữ X như để phản đối nữ ca sĩ trẻ. Hành động đi kèm với biểu cảm mặt thích thú đã vô tình bị máy quay lia trúng.

Hành động của một bộ phận fan gây tranh cãi trên sóng MAMA.

Hành động này đang gây nên cuộc tranh luận cho nhiều người. Đa số đều chỉ trích cho rằng đây là việc làm phản cảm tại sự kiện mang tính chất khu vực châu Á. Việc một người Việt có phản ứng đối với một người Việt trước mặt bạn bè quốc tế tạo nên sự tranh luận.

"Hành động này đáng phản đối. Quá vô duyên và mất lịch sự rồi. Kang Tae Oh đứng trên sân khấu cũng như những sao Hàn khác nhìn thấy sẽ nghĩ gì?", bạn Thiên Di bình luận.

Bạn Quỳnh Giang nói: "Đây là sự kiện có chủ đề 'Giao Thoa' nên việc kết hợp, giao lưu như thế giữa hai nước Việt - Hàn là điều tốt đẹp. Thế nhưng một số fan như đắc chí, bất chấp hạ bệ chính đồng bào của đất nước mình như thế. Thật không thể chấp nhận được".

Kiều My Nguyễn bình luận: "Người Việt chê người Việt. Người ta hát còn giơ tay hình chữ X, tôn trọng người ta một chút đi".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top