iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/9/2019, 17:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hàng nghìn fan bao vây Nhật Kim Anh

Rất đông khán giả tiếp cận nữ ca sĩ xin pose hình, gây nên tình trạng 'vỡ trận' tại đêm nhạc giao lưu ở Đồng Tháp, tối 22/9.

Nhật Kim Anh mặc trang phục áo bà ba, thắt bím, đi chân đất giống như nhân vật Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa đến buổi giao lưu. Đây là vai diễn đang gây chú ý lớn và được đông đảo bà con miền Tây yêu thích. Diễn xuất của Nhật Kim Anh được khen ngợi khi thể hiện tốt hình ảnh cô gái 18 tuổi hồn nhiên nhưng cũng lắm mưu mẹo.

Nhật Kim Anh mặc trang phục áo bà ba, thắt bím, đi chân đất giống nhân vật Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa đến buổi giao lưu. Đây là vai diễn đang gây chú ý lớn và được đông đảo bà con miền Tây yêu thích. Diễn xuất của Nhật Kim Anh được khen ngợi khi thể hiện tốt hình ảnh cô gái 18 tuổi hồn nhiên nhưng cũng lắm mưu mẹo.

Dù thời tiết có mưa lớn nhưng hàng nghìn khán giả vẫn có mặt để được giao lưu cùng nữ diễn viên. Nhật Kim Anh choáng ngợp khi sân khấu được lấp kín bởi bà con, các bạn trẻ.

Dù trời mưa lớn, hàng nghìn khán giả vẫn có mặt để giao lưu cùng nữ diễn viên. Nhật Kim Anh choáng ngợp khi khán đài được lấp kín bởi bà con và các bạn trẻ.

Nhật Kim Anh thể hiện ca khúc nhạc phim Sóng gió đời em khiến khán giả vỡ òa.

Nhật Kim Anh thể hiện ca khúc nhạc phim Sóng gió đời em khiến khán giả vỡ òa.

Lực lượng an ninh phải rất cố gắng để theo sát hộ tống cô khi có quá nhiều người tràn lên để tiếp cận, chụp hình chung.

Nữ ca sĩ - diễn viên 8x chật vật di chuyển giữa vòng vây. Lực lượng an ninh theo sát hộ tống cô khi có quá nhiều người tràn lên để tiếp cận, chụp hình chung.

Đã nhiều năm đi diễn, đứng trên hàng trăm sân khấu lớn nhỏ nhưng hiếm có sân khấu nào lại mang cho chị nhiều cảm xúc đến vậy, Nhật Kim Anh chia sẻ.

"Đã nhiều năm đi diễn, đứng trên hàng trăm sân khấu lớn nhỏ nhưng hiếm có sân khấu nào lại mang cho tôi nhiều cảm xúc đến vậy", Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nữ ca sĩ - diễn viên 8x chật vật di chuyển giữa vòng vây.

Không chỉ người lớn, nhiều fan nhí cũng hào hứng pose hình cùng người nổi tiếng.

Khi chương trình kết thúc cũng đã khá muộn nhưng nhiều người vẫn cố nán lại dù trời càng mưa nặng hạt.

Nhiều người vẫn cố nán lại đến cuối dù trời mưa ngày càng nặng hạt.

Nhiều fan theo chân Nhật Kim Anh ra tận xe để gửi gắm những món quà. Tại đây cô phải tiếp tục chiều fan pose hình chung.

Nhiều fan theo chân Nhật Kim Anh ra tận xe để gửi gắm những món quà. Tại đây cô tiếp tục pose hình cùng fan.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh gặp xui xẻo khi bị trộm đột nhập, phá tủ sắt lấy đi nhiều tài sản giá trị... Dù buồn bã nhưng cô sớm lấy lại tinh thần để hoàn thành dự án phim. Sau khi công khai chuyện ly hôn, cô đang làm mẹ đơn thân. Cô cho biết sau Tiếng sét trong mưa đang ấp ủ một dự án mới mẻ, lột xác sẽ sớm ra mắt.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh gặp xui khi bị trộm đột nhập, phá tủ sắt lấy đi nhiều tài sản giá trị. Dù buồn, cô sớm lấy lại tinh thần để hoàn thành dự án phim. Sau khi công khai chuyện ly hôn, cô đang làm mẹ đơn thân. Sau Tiếng sét trong mưa, cô sẽ sớm ra mắt dự án mới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top