iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/10/2019, 14:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hakoota Dũng Hà tuyên bố giải nghệ

Nam ca sĩ tuyên bố giải nghệ trên trang cá nhân sau thời gian dài tinh thần rối loạn, mất ngủ.

Dũng Hà chia sẻ: "Thời điểm tôi bén duyên với âm nhạc cũng là lúc tôi rơi vào điểm tuyệt vọng đầu tiên của cuộc sống, khi mà lúc ấy mọi thứ chỉ xoay quanh sự bế tắc không lối thoát".

Nam ca sĩ cho biết trong thời gian dài, anh quay cuồng bởi những thứ nhãn mác, gièm pha, những tin tức vòng vèo. Anh cố gắng mạnh mẽ, tỏ ra bình ổn và loay hoay tìm cách chứng minh bản thân nhưng đến hiện tại "niềm tin của tôi đã bị hạ gục". Anh nhận mình thực sự mệt mỏi vì phải gắng gồng cho những đam mê nghệ thuật.

Dũng Hà chia sẻ, trong hai năm rưỡi, anh chịu những giấc ngủ chập chờn, có những tháng mà mỗi ngày anh chỉ chợp mắt được 30 phút. Trí nhớ giảm dần, tinh thần anh rối loạn. Hiện, tóc Dũng Hà bạc và rụng một nửa.

Nam ca sĩ kể, stress là nguyên nhân khiến anh tăng cân mất kiểm soát. Áp lực khiến anh rối loạn về thói quen ăn uống. Càng stress, cơ thể anh càng phình to. "Tôi muốn khóc cũng không khóc được. Chỉ biết ngồi thừ ra, lờ đờ như mấy con vịt vừa được cắm ống bơm nước vào cuống họng. Tôi bất lực", anh bộc bạch.

Hakoota Dũng Hà.

Hakoota Dũng Hà.

Không vượt qua được bản ngã, không thể đảm nhận vai trò mang hạnh phúc đến cho mọi người bằng âm nhạc như đã hứa, anh quyết định giải nghệ. Biết tin, nhiều đồng nghiệp thân thiết của Dũng Hà như Thanh Duy, Đại Nhân, Lê Hiếu, Đỗ Phú Quí... khuyên anh "bỏ ngoài tai những lời gièm pha, suy nghĩ tích cực".

Hakoota Dũng Hà, tên thật là Phạm Dũng Hà, sinh năm 1981. Anh từng góp mặt trong nhiều cuộc thi như The Voice, Sing My Song. Phong cách âm nhạc của Dũng Hà được giới chuyên môn nhận xét cá tính, có màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên, một số sản phẩm của anh như Nỗi buồn rơi dưới gót giày, Ngày mai chuyện đã khác, Giọt buồn để lại... khi phát hành không được nhiều người chú ý. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top