iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/4/2018, 09:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hakoota Dũng Hà khiến HLV thốt lên 'đẳng cấp' với sáng tác mới

Chủ đề: Sing My Song25

Ca khúc 'Là thế' trên sân khấu Sing My Song được các nhạc sĩ gạo cội như Lê Minh Sơn, Giáng Sơn tấm tắc khen.

Tập 8 Sing my song - Bài hát hay nhất lên sóng chứng kiến sự tỏa sáng của 8 thí sinh của team HLV Đức Trí. Họ bước vào Trại sáng tác với sự cố vấn của nhạc sĩ Phương Uyên. Kết thúc vòng đầu, 5 cái tên được gọi để bước tiếp vào vòng Tranh đấu gồm Minh Cường, Hoàng Ly, Minh Triết, Đình Khương, Hakoota Dũng Hà.

Hakoota Dũng Hà phiêu trên sân khấu.

Hakoota Dũng Hà "phiêu" trên sân khấu.

Họ chính thức trình diễn ca khúc sáng tác trong 24 giờ trên sân khấu trước HLV và Hội đồng giám khảo. Gây ấn tượng là ca khúc Là thế của Hakoota Dũng Hà. Anh nhận đề tài "Nụ hôn chưa trao - Lời chưa kịp nói" và cho ra mắt ca khúc mang giai điệu thú vị nhận được những lời khen của HLV Đức Trí.

 Phần thi của Hakoota Dũng Hà

 
 

HLV Lê Minh Sơn hào hứng nhận xét: "Bạn hát như đang bỡn cợt từng câu, từng chữ rất điêu luyện và hồn nhiên. Bạn đã đạt đến một cái gọi là đẳng cấp, giọng hát rất tốt. Tôi ngưỡng mộ bạn, rất tuyệt. Bạn là một thí sinh quá đáng gờm, là thần tượng của tôi trong dòng nhạc nhẹ Việt Nam hiện nay".

HLV Giáng Son chia sẻ: "Mặc dù chưa kết thúc cuộc thi nhưng bạn đã thành công với hai vai trò là nhạc sĩ và ca sĩ. Tôi rất thích phần điệp khúc và bài hát rất hợp gu của mình. Tôi yêu bạn này quá". Ca sĩ Hoàng Tôn dùng một từ "đẳng cấp" để nói về tiết mục của Hakoota.

Kết quả, Hakoota nhận được 19/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Anh cùng thí sinh Đình Khương với ca khúc Lời chúc của ba được lựa chọn vào vòng tiếp theo.

Trước đó tại vòng chọn đội, Hakoota Dũng Hà "gây sốt" với ca khúc Dưới tán lá phong non khiến 4 HLV ra sức giành giật. Anh còn là chủ nhân của các ca khúc hit: Khoảng cách chia đôi, Giọt buồn để lại, Mất trí, Đừng vội xa...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top