iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/3/2019, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hai tháng ngọt ngào sau đính hôn của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Cặp đôi phối hợp ăn ý trong công việc, thường xuyên đi du lịch và chia sẻ ảnh tình tứ trên trang cá nhân.

Đầu tháng 1/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn sau một năm chính thức hẹn hò. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, có sự tham gia của hơn 100 khách mời là người thân, bạn bè thân thiết của cô dâu - chú rể. Chuyện tình cảm của cặp đôi được gia đình hai bên ủng hộ. Trong lễ ăn hỏi, bà Như Loan - mẹ Cường Đô La - xúc động, trực trào nước mắt khi trao quà cưới cho con dâu.

Đầu tháng 1/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn sau một năm hẹn hò. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, có sự tham gia của hơn 100 khách mời là người thân, bạn bè thân thiết của cô dâu - chú rể. Chuyện tình cảm của cặp đôi được gia đình hai bên ủng hộ. Trong lễ ăn hỏi, bà Như Loan - mẹ Cường Đô La - xúc động, chực trào nước mắt khi trao quà cưới cho con dâu.

Sau lễ đính hôn, Cường Đô La và bà xã quay trở về TP HCM. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Dịp Tết Nguyên Đán 2019, Cường Đô La đưa Đàm Thu Trang về sum vầy cùng gia đình mình.

Sau lễ đính hôn, Cường Đô La và bà xã quay trở về TP HCM. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Dịp Tết Nguyên Đán 2019, Cường Đô La đưa Đàm Thu Trang về sum vầy cùng gia đình mình.

Cả hai dính như sam trong công việc lẫn cuộc sống. Theo chia sẻ từ Cường Đô La, Thu Trang là người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp anh vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

Cả hai dính như sam trong công việc lẫn cuộc sống. Theo chia sẻ từ Cường Đô La, Thu Trang là người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp anh vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

Mùng 5 Tết Kỷ Hợi, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đưa đại gia đình hai lên Đà Lạt du lịch. 2019 là năm đầu tiên Thu Trang không ăn Tết ở Lạng Sơn mà ở lại TP HCM cùng chồng. 

Mùng 5 Tết Kỷ Hợi, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đưa đại gia đình lên Đà Lạt du lịch. 2019 là năm đầu tiên Thu Trang không ăn Tết ở Lạng Sơn mà ở lại TP HCM cùng chồng. 

Trong ngày sinh nhật Cường Đô La hôm 12/2, Đàm Thu Trang đăng tấm ảnh ôm chặt chồng. Cô gọi chồng là cục nợ. Còn Cường Đô La, anh không quên gửi lời cảm ơn đến vợ yêu của mình. Người hâm mộ mừng vì cả hai đã tìm được hạnh phúc mới sau nhiều ồn ào tình cảm. Từ khi đính hôn, cặp đôi không ngại dành những lời lẽ ngọt ngào dành cho người bạn đời của mình.

Trong ngày sinh nhật Cường Đô La hôm 12/2, Đàm Thu Trang đăng tấm ảnh ôm chặt chồng. Cô gọi chồng là "cục nợ". Còn Cường Đô La, anh không quên gửi lời cảm ơn đến "vợ yêu" của mình. 

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên Cường Đô La và Subeo - con trai riêng của chồng. Nói về một nửa của mình, Đàm Thu Trang chia sẻ: Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy.

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên Cường Đô La và Subeo - con trai riêng của chồng. Nói về một nửa của mình, Đàm Thu Trang chia sẻ: "Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy".

Trong chuyến du lịch tại Hội An hồi tháng 2, Cường Đô La bật máy livestream khi đang đi thuyền trên sông, thả hoa đăng. Hai vợ chồng cùng một số người bạn trò chuyện rôm rả. Khi một khán giả hỏi: Chị Trang đang mang bầu hả anh Cường?. Nam doanh nhân phố núi đáp: Anh cũng đang mong lắm. Khi nào Trang có bầu, cả nước sẽ biết.

Trong chuyến du lịch tại Hội An hồi tháng 2, Cường Đô La bật máy livestream khi đang đi thuyền trên sông, thả hoa đăng. Hai vợ chồng cùng một số người bạn trò chuyện rôm rả. Khi một khán giả hỏi: "Chị Trang đang mang bầu hả anh Cường?". Nam doanh nhân phố núi đáp: "Anh cũng đang mong lắm. Khi nào Trang có bầu, cả nước sẽ biết".

Thay vì giấu kín thông tin, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thoải mái chia sẻ chuyện riêng tư khi được đề cập.

Thay vì giấu kín thông tin, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thoải mái chia sẻ chuyện riêng tư khi được đề cập.

Đã đính hôn nhưng cả hai vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm như lúc mới yêu. Cặp đôi cùng nhau đi xem phim trong một rạp chiếu có giường nằm tại TP HCM.

Cặp đôi cùng nhau đi xem phim trong một rạp chiếu có giường nằm tại TP HCM.

Không gian sống của cặp đôi được Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân. Trước khi tổ chức lễ đính hôn, người đẹp sinh năm 1989 đã dọn về, ở cùng hai bố con Cường Đô La. Nhiều thông tin đồn đoán cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5 tới, song cả hai chưa lên tiếng xác nhận.

Không gian sống của cặp đôi được Đàm Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân. Trước khi tổ chức lễ đính hôn, người đẹp sinh năm 1989 đã dọn về ở cùng hai bố con Cường Đô La. Nhiều thông tin đồn đoán cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5 tới, song cả hai chưa lên tiếng xác nhận.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top