iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/11/2019, 21:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hai đám cưới sao Việt được đầu tư nhất 2019

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Cường Đô La - Đàm Thu Trang mất nhiều tháng chuẩn bị cho lễ cưới.

Showbiz Việt năm 2019 có hai đám cưới xa hoa, được chuẩn bị suốt nhiều tháng: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đàm Thu Trang - Cường Đô La.

Showbiz Việt năm 2019 có hai đám cưới xa hoa, được chuẩn bị suốt nhiều tháng: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đàm Thu Trang - Cường Đô La.

Không gian cưới sang trọngToàn bộ tầng 3 của trung tâm tiệc cưới được bao trọn để chuẩn bị cho hôn lễ của Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Cô dâu - chú rể dành nhiều ngày để theo sát nhân viên, đội kỹ thuật, đảm bảo tiến độ và sự chỉn chu. Rất nhiều cây xanh và hoa cộng với đèn chùm, đèn dây được sử dụng tạo nên vẻ lung linh, hoành tráng. Lễ thành hôn được bày trí như một bữa tiệc ánh sáng. Nhà hàng cũng sắp lối đi riêng cho cô dâu, chú rể.

Không gian cưới sang trọng

Toàn bộ tầng 3 của trung tâm tiệc cưới được bao trọn để chuẩn bị cho hôn lễ của Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Cô dâu - chú rể dành nhiều ngày để theo sát nhân viên, đội kỹ thuật, đảm bảo tiến độ và sự chỉn chu. Rất nhiều cây xanh, hoa, đèn chùm, đèn dây được sử dụng tạo nên vẻ lung linh, hoành tráng. Lễ thành hôn được bày trí như một bữa tiệc ánh sáng. Nhà hàng cũng sắp lối đi riêng cho cô dâu, chú rể.

Đông Nhi từng tâm sự, cô muốn tổ chức lễ cưới tại biển. Bởi khi đó, mọi người có thể cùng chia sẻ cảm xúc mà không bị chi phối bởi thời gian. Ông Cao Thắng là người biến những mong ước đó trở thành sự thật. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra ở khu vực bãi biển trong một khu resort nổi tiếng tại Phú Quốc lúc 17h30, chiều 9/11. Theo nguồn tin thân cận với iOne, có khoảng 120 nhân sự được bố trí để phục vụ cho việc trang trí tiệc cưới, vận chuyển thiết bị. Trong đó, 6 xe tải loại 10 tấn chuyên dụng được điều đến chở các thiết bị âm thanh ánh sáng và hơn 2 tấn hoa nhập ngoại. Trước đó, Đông Nhi mất sáu tháng tự tay lựa chọn concept cưới, hoa tươi, loại ghế, lụa cuốn. Hoa tươi được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo không héo, rũ dưới thời tiết nắng nóng tại Phú Quốc. Bãi biển với diện tích hơn 8.000 m2 được trang hoàng chỉn chu để hôn lễ diễn ra đúng thời điểm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc.

Đông Nhi từng tâm sự, cô muốn tổ chức lễ cưới tại biển. Bởi khi đó, mọi người có thể cùng chia sẻ cảm xúc mà không bị chi phối bởi thời gian. Ông Cao Thắng là người biến những mong ước đó trở thành sự thật. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra ở khu vực bãi biển trong một khu resort nổi tiếng tại Phú Quốc lúc 17h30, chiều 9/11. Theo nguồn tin của iOne, có khoảng 120 nhân sự được bố trí để phục vụ cho việc trang trí tiệc cưới, vận chuyển thiết bị. Trong đó, 6 xe tải loại 10 tấn chuyên dụng được điều đến chở các thiết bị âm thanh ánh sáng và hơn 2 tấn hoa nhập ngoại. Trước đó, Đông Nhi mất sáu tháng tự tay lựa chọn concept cưới, hoa tươi, loại ghế, lụa cuốn. Hoa tươi được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo không héo, rũ dưới thời tiết nắng nóng tại Phú Quốc. Bãi biển với diện tích hơn 8.000 m2 được trang hoàng chỉn chu để hôn lễ diễn ra đúng thời điểm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc.

Thực đơn đắt đỏĐối tượng khách mời đa dạng nên thực đơn đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang phong phú. Họ chọn những món ăn phương Tây như cua lột sốt trứng muối dùng kèm rau xà lách quinoa để khai vị và cá đút lò sốt vi cá làm món chính. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng chọn một số món ăn quen thuộc theo khẩu vị Á Đông như súp bào ngư vi cá hải sâm hồng xíu, cơm chiên hải sản, sườn bò hầm táo đỏ. Ngoài ra, khách được tráng miệng bằng trà nóng và panna cotta mix cùng kem lý chua đen.

Thực đơn đắt đỏ

Đối tượng khách mời đa dạng nên thực đơn đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang phong phú. Họ chọn những món ăn phương Tây như cua lột sốt trứng muối dùng kèm rau xà lách quinoa để khai vị và cá đút lò sốt vi cá làm món chính. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng chọn một số món ăn quen thuộc theo khẩu vị Á Đông như súp bào ngư vi cá hải sâm hồng xíu, cơm chiên hải sản, sườn bò hầm táo đỏ. Ngoài ra, khách được tráng miệng bằng trà nóng và panna cotta mix kem lý chua đen.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời khách nhiều sơn hào hải vị như tôm hùm, bào ngư, bò Wagye, hảo sâm. Các món ăn được trang trí sáng tạo, nhiều màu sắc. Hai nguyên liệu đặc biệt, chỉ có ở Phú Quốc là muối hồng tiêu và rượu sim rừng được cặp đôi cho vào thực đơn.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng mời khách nhiều sơn hào hải vị như tôm hùm, bào ngư, bò Wagyu, hải sâm, cua Alaska. Các món ăn được trang trí sáng tạo, nhiều màu sắc. Hai nguyên liệu đặc biệt, chỉ có ở Phú Quốc là muối hồng tiêu và rượu sim rừng được cặp đôi cho vào thực đơn.

An ninh nghiêm ngặtAn ninh được thắt chặt ở khu vực tòa nhà diễn ra hôn lễ Cường Đô La- Đàm Thu Trang. Tất cả lối đi vào đều được khóa chặt. Khách muốn tham dự đám cưới chỉ đi bằng một lối duy nhất và phải check-in qua hai lớp bảo vệ trước khi lên được tầng ba, nơi có sảnh tiệc. Để tiệc cưới diễn ra an toàn, đúng giờ, BTC tiệc cũng sẽ gọi điện xác nhận tham dự với khách mời. Khách mời bị hạn chế sử dụng các thiết bị công nghệ và không đón khách dưới 5 tuổi.

An ninh nghiêm ngặt

An ninh được thắt chặt ở khu vực tòa nhà diễn ra hôn lễ Cường Đô La - Đàm Thu Trang. Tất cả lối đi vào đều được khóa chặt. Khách muốn tham dự đám cưới chỉ đi bằng một lối duy nhất và phải check-in qua hai lớp bảo vệ trước khi lên được tầng ba, nơi có sảnh tiệc. Để tiệc cưới diễn ra an toàn, đúng giờ, BTC tiệc cũng sẽ gọi điện xác nhận tham dự với khách mời. Khách mời bị hạn chế sử dụng các thiết bị công nghệ và không đón khách dưới 5 tuổi.

Các khách mời tới dự đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi phải mặc trang phục tông màu đen, trắng và kem. Cặp đôi thắt chặt an ninh, không cho phép sử dụng thiết bị ghi hình trong buổi lễ. Địa điểm tổ chức lễ cưới cũng đóng cửa hoàn toàn trong 48 giờ chỉ để phục riêng cho ngày trọng đại của cặp đôi, tránh sự tham gia của người ngoài.

Các khách mời tới dự đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi phải mặc trang phục tông màu đen, trắng và kem. Cặp đôi thắt chặt an ninh, không cho phép sử dụng thiết bị ghi hình trong buổi lễ. Địa điểm tổ chức lễ cưới cũng đóng cửa hoàn toàn trong 48 giờ để phục vụ riêng cho ngày trọng đại của cặp đôi, tránh sự tham gia của người ngoài.

Váy cưới được đặt riêngTrong lễ cưới, Đàm Thu Trang thay ba bộ váy. Trong đó, bộ váy chính do NTK Trần Hùng chuẩn bị trong một tháng cho Đàm cô nhận nhiều lời khen ngợi. Chất liệu của chiếc váy là mikado 100% lụa. Đây là chất liệu hàng đầu mà các nhà mốt danh tiếng thường sử dụng trong thiết kế đồ cưới. Theo chia sẻ từ Trần Hùng, giá thành loại vải này khá đắt, rất ít nhà mốt ở Việt Nam sử dụng nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Thiết kế này tiêu tốn hơn 30m vải mikado. Phần lót của váy, tôi sử dụng taffeta 100% lụa. Thân trên của thiết kế làm từ lụa organza cùng tulle cao cấp của Italy. Những bông hoa trên váy cũng được làm hoàn toàn thủ công từ organza kết hợp cùng đá swarovski.

Váy cưới được đặt riêng

Trong lễ cưới, Đàm Thu Trang thay ba bộ váy. Trong đó, bộ váy chính do NTK Trần Hùng chuẩn bị trong một tháng cho cô nhận nhiều lời khen ngợi. Chất liệu của chiếc váy là mikado 100% lụa. Đây là chất liệu hàng đầu mà các nhà mốt danh tiếng thường sử dụng trong thiết kế đồ cưới. Theo chia sẻ từ Trần Hùng, giá thành loại vải này khá đắt, rất ít nhà mốt ở Việt Nam sử dụng nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Thiết kế này tiêu tốn hơn 30m vải mikado. Phần lót của váy, Trần Hùng sử dụng taffeta 100% lụa. Thân trên của thiết kế làm từ lụa organza cùng tulle cao cấp của Italy. Những bông hoa trên váy cũng được làm hoàn toàn thủ công từ organza kết hợp đá swarovski.

Đông Nhi chọn 3 váy cưới trên tổng 10 thiết kế riêng để diện trong hôn lễ. Bộ váy chính do Chung Thanh Phong thực hiện. Anh đã lấy ý tưởng từ những giọt sương trong trẻo, mong manh để tạo nên hai chiếc váy cưới cho cô dâu. Chiếc váy khiến nhà thiết kế mất đến 3 tháng để hoàn thiện.Váy sử dụng chất liệu ngoại nhập cao cấp, phần khăn voan siêu mỏng dài đến 5 m, tạo cảm giác thướt tha và uyển chuyển cho cô dâu khi bước đi.

Đông Nhi chọn 3 váy cưới trên tổng 10 thiết kế riêng để diện trong hôn lễ. Bộ váy chính do Chung Thanh Phong thực hiện. Anh lấy ý tưởng từ những giọt sương trong trẻo, mong manh để tạo nên hai chiếc váy cưới cho cô dâu. Chiếc váy khiến nhà thiết kế mất 3 tháng để hoàn thiện. Váy sử dụng chất liệu ngoại nhập cao cấp, phần khăn voan siêu mỏng dài 5 m, tạo cảm giác thướt tha và uyển chuyển khi bước đi.

Ảnh cưới được đầu tưCường Đô La - Đàm Thu Trang có hai bộ hình cưới, một bộ theo phong cách truyền thần, bộ còn lại chụp ngoại cảnh. Trong từng bộ hình, cô dâu - chú rể đầu tư nhiều set trang phục khác nhau.

Ảnh cưới được đầu tư

Cường Đô La - Đàm Thu Trang có hai bộ hình cưới, một bộ theo phong cách truyền thần, bộ còn lại chụp ngoại cảnh. Trong từng bộ hình, cô dâu - chú rể đầu tư nhiều set trang phục khác nhau.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sang Australia, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng thực hiện một bộ ảnh trong studio.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sang Australia ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc. Cặp đôi cũng thực hiện một bộ ảnh trong studio.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top