iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/7/2018, 08:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Thu hóa Hoài Linh khiến giám khảo 'tâm phục khẩu phục'

Màn hóa thân xuất sắc đem về chiến thắng tuần đầu tiên cho người đẹp tại 'Gương mặt thân quen'. 

 
 

Liên tục đứng áp chót sau nhiều tuần thi, Hà Thu vẫn không bỏ cuộc. Trong tập 8 chương trình, người đẹp sinh năm 1992 gặp "ca khó" khi phải hóa thân thành NSƯT Hoài Linh. Hà Thu lựa chọn ca khúc Ghen để lấy lợi thế về phom dáng gầy, mảnh mai giống nam danh hài, chỉ cần thêm chiếc mắt kính đen đội tóc giả là đã khó phân biệt được.

Hình tượng Hà Thu hóa thân là nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam.

Hà Thu hóa thân thành nghệ sĩ gạo cội của Việt Nam.

Ngay từ khi bước ra, Hà Thu gây thích thú cho khán giả với cách bước đi ngang tàng, ngạo nghễ. Cách nói chuyện và phong thái trình diễn cũng được cô tận dụng và phát huy tối đa. Phần thi nhận được sự hưởng ứng và những tràng vỗ tay của khán giả.

Xuyên suốt phần trình diễn của Hà Thu, các giám khảo đều gật gù và thốt lên "giống, giống". Quang Linh cho rằng đây là tiết mục Hà Thu thành công nhất từ trước đến nay. "Tôi không hề nhìn thấy những diễn viên phụ họa mà chỉ nhìn thấy mỗi mình Thu thôi, điều đó chứng tỏ em đã thực sự làm tôi bị cuốn hút", anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Em hóa thân rất giống khiến anh cũng phải ngạc nhiên. Từ cách khom người đến style tạo dáng, bước đi khệnh khạng giống y chang anh Hài Linh, anh rất thích thú không thể ghi được gì ra giấy hết".

Hà Thu diễn tung hứng với giám khảo.

Hà Thu diễn tung hứng với giám khảo.

Giọng ca Say tình còn cho biết Hoài Linh có một cái bớt nhỏ ở dưới cằm và soi thí sinh có hay không. Lập tức Quang Linh nhờ Kim Oanh kiểm tra hộ có vết bớt nào không để sau này có ai giả mình còn có điểm nhận dạng.

Kết quả, Hà Thu xuất sắc giành giải nhất tuần sau nhiều đêm thi không được đánh giá cao.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top