iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 11/7/2015, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Hồ từng không có ấn tượng với Giang Hồng Ngọc

Chủ đề: Giang Hồng Ngọc10

Nữ ca sĩ cho biết Giang Hồng Ngọc nổi tiếng vào thời điểm này không bị trùng màu với bất kì ai.

Sau khi tung ra trailer đầy ma mị của MV Giây Phút Cuối, Giang Hồng Ngọc đã có buổi giới thiệu MV của mình vào chiều ngày 10/7. Xuất hiện tại buổi giới thiệu vô cùng rạng rỡ và quyến rũ, Giang Hồng Ngọc tự tin chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này của mình.

Sau khi tung ra trailer đầy ma mị của MV Giây phút cuối, Giang Hồng Ngọc đã có buổi giới thiệu MV của mình vào chiều ngày 10/7. Xuất hiện tại buổi giới thiệu vô cùng rạng rỡ và quyến rũ, nữ ca sĩ tự tin chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này của mình.

Bố mẹ luôn đồng hành bên con gái trong suốt quá trình hoạt động của Giang Hồng Ngọc ểể từ khi cô đoạt giải quán quân X-factor

Bố mẹ Giang Hồng Ngọc luôn đồng hành bên con gái trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của cô.

2-JPG-7044-1436581455.jpg

Trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày, Hồ Ngọc Hà cố gắng thu xếp thời gian đến chúc mừng cô học trò đầy tài năng của mình.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Ngọc khiến Hà ngày càng bất ngờ trong suốt cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn. Đây là một giọng hát rất đẹp và đầy nội lực. hầu như 4 giám khảo đều thấy được sự quyết tâm của Ngọc. Có lẽ đó là một bước ngoặc, định mệnh mà Ngọc nghĩ mình cần phải chạm đến để có thể tiến xa hơn. Khi Ngọc đến với Hòa âm ánh sáng, Hà lo sợ cuộc thi không phù họp với Ngọc, nhưng Ngọc luôn biết thay đổi để phù hợp với chương trình và thị hiếu khán giả. Hà thấy có lẽ Ngọc nổi tiếng vào thời điểm này lại là hợp thời điểm và không bị trùng màu với bất kì. Những giấc mơ của Ngọc đã trở thành hiện thực và đã làm chủ được con đường của mình và hi vọng em sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Trước đây, dù đã biết đến tên của Giang Hồng Ngọc nhưng thú thật lúc đó tôi vẫn chưa có ấn tượng. Đến khi làm giám khảo cho cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Ngọc khiến Hà ngày càng bất ngờ trong suốt cuộc thi, đây là một giọng hát rất đẹp và đầy nội lực. Khi Ngọc đến với Hòa âm ánh sáng, Hà lo sợ cuộc thi không phù họp với Ngọc, nhưng Ngọc luôn biết thay đổi để phù hợp với chương trình và thị hiếu khán giả. Hà thấy có lẽ Ngọc nổi tiếng vào thời điểm này lại là phù hợp nhất và không bị trùng màu với bất kì ai".

Đàm Vĩnh Hưng có mặt từ rất sớm để gởi lời chúc mừng đến Giang Hồng Ngọc.

Đàm Vĩnh Hưng có mặt từ rất sớm để gởi lời chúc mừng đến Giang Hồng Ngọc.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: Khi lần đầu tiên nghe Ngọc hát, tôi không ấn tượng mấy với Ngọc cho đến khi gặp lại Ngọc tại Nhân tố bí ẩn, tôi hoàn toàn bất ngờ trước sự thay đổi và tiến bộ rõ rệt về giọng hát cũng như hình ảnh của Ngọc. Và điều đó đã mang lại một vinh quang đặc biệt cho em. Lẽ ra Ngọc đã phải nổi tiếng và thành công từ cách đây rất lâu, nhưng có lẽ là do cái duyên, phải đến ngày giờ thì mới tỏa sáng được, nhiều khi đến sớm hơn lại không an toàn. Chúc mừng em với những gì em đang có và sở hữu, đó chính là sự yêu thương của khán giả. Tiếng hát em thực sự chạm vào đến sự lắng nghe cao nhất của khán giả ngày hôm này.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Khi lần đầu tiên nghe Ngọc hát, tôi không ấn tượng mấy với Ngọc cho đến khi gặp lại Ngọc tại Nhân tố bí ẩn, tôi hoàn toàn bất ngờ trước sự thay đổi và tiến bộ rõ rệt về giọng hát cũng như hình ảnh của Ngọc. Lẽ ra Ngọc đã phải nổi tiếng và thành công từ cách đây rất lâu, nhưng có lẽ là do cái duyên, phải đến ngày giờ thì mới tỏa sáng được, nhiều khi đến sớm hơn lại không an toàn”.

Dương Khắc Linh chia sẻ: Tại X-Factor, Linh thực sự bất ngờ bởi Giang Hồng Ngọc có một giọng ca cực kì kinh khủng, và suốt quá trình tham gia The Remix thì Giang Hồng Ngọc đã thuyết phục Linh và khiến Linh ngày càng yêu mến giọng hát của Ngọc nhiều hơn. Đây thực sự là thời điểm để em tỏa sáng.

Dương Khắc Linh chia sẻ: “Tại X-Factor, Linh thực sự bất ngờ bởi Giang Hồng Ngọc có một giọng ca cực kì kinh khủng, và suốt quá trình tham gia The Remix Giang Hồng Ngọc đã thuyết phục Linh và khiến Linh ngày càng yêu mến giọng hát của Ngọc nhiều hơn. Đây thực sự là thời điểm để em tỏa sáng".

Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi điều có sự xuất hiện của ba vị giám khảo Nhân tố bí ẩn.

Ba vị giám khảo Nhân tố bí ẩn cùng xuất hiện tại sự kiện để chúc mừng cho quán quân đầu tiên của chương trình ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Nội dung MV kể về nỗi ám ảnh của nhân vật nam (Hà Việt Dũng) mãi mãi đã mất đi người mình yêu thương chỉ vì những phút giây không trân trọng tình yêu của mình. Giây Phút Cuối là MV đầu tay được Giang Hồng Ngọc đầu tư thực hiện với mức kinh phí lớn về nội dung cũng như chất lượng hình ảnh.

Nội dung MV kể về nỗi ám ảnh của nhân vật nam (Hà Việt Dũng) mãi mãi đã mất đi người mình yêu thương chỉ vì những phút giây không trân trọng tình yêu của mình. Đây là MV đầu tay được Giang Hồng Ngọc đầu tư thực hiện với mức kinh phí lớn về nội dung cũng như chất lượng hình ảnh.

Sơn Ngọc Minh bảnh bao đến chúc mừng "đàn chị"/

Sơn Ngọc Minh bảnh bao đến chúc mừng "đàn chị".

Hoàng Oanh diện trang phục vô cùng nổi bật đến chúc mừng cô bạn khá thân khi cùng đồng hành tại ộc thi The Remix.

Hoàng Oanh diện trang phục vô cùng nổi bật đến chúc mừng cô bạn khá thân khi cùng đồng hành tại cuộc thi The Remix.

MV Giây phút cuối

 
 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top