iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/12/2017, 08:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hà Hồ phản ứng khi Minh Hằng 'nhắc nhẹ' scandal chèn ép nhau

Chủ đề: Hồ Ngọc Hà25

Không trực tiếp nhắc đến người trong cuộc nhưng câu nói 'bớt bám vào tôi' của Hồ Ngọc Hà được hiểu muốn gửi đến Minh Hằng.

Mới đây, Minh Hằng cho ra mắt MV mới Điều em cần chỉ là anh. Gây chú ý trong phần nội dung MV có phân cảnh nhắc đến ồn ào của showbiz. Nhân vật do Lan Ngọc đảm nhận phát ngôn: "Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này". Tình huống gợi cho người xem nghĩ đến lùm xùm "chèn ép" nhau liên quan đến ghế nóng của The Face giữa Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

 
 

Phân cảnh gây chú ý trong MV mới của Minh Hằng

Trước sự việc, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân status có nội dung: "Bớt nghĩ tôi thích ồn ào. Ok? Và bớt bám vào tôi. Qua nơi lạnh vài ngày cho bớt nóng máu".

Nữ ca sĩ không trực tiếp nhắc đến ai nhưng dòng trạng thái ẩn ý xuất hiện ngay giữa thời điểm sự việc được quan tâm khiến không ít người cho rằng cô đang bóng gió nhắn gửi Minh Hằng.

Liên quan đến sự việc, Minh Hằng giải thích việc lựa chọn ý tưởng cho MV không phải muốn lật lại quá khứ hay đang cố ý dìm hay đá xéo ai. "Nó xuất phát từ những gì Minh Hằng gặp phải trong năm vừa qua, là cảm xúc và cảm nhận riêng", cô nói.

Minh Hằng phân trần thêm: "MV của Minh Hằng đều có thông điệp riêng gửi khán giả. Quan điểm của Hằng là làm nghệ thuật thì ai cũng cần được tôn trọng. Công sức và nhiệt huyết của tất cả đều là những điều đáng trân quý. Đừng vì bản thân mà bôi nhọ người khác. Tất cả hãy cùng giữ lửa, giữ nhiệt để phục vụ khán giả và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi người".

ha-ho-phan-ung-khi-minh-hang-nhac-nhe-scandal-chen-ep-nhau

Minh Hằng - Hồ Ngọc Hà.

Giữa 2017, showbiz Việt xôn xao trước về tin đồn Hà Hồ "chèn ép" buộc Minh Hằng phải rời bỏ ghế nóng chương trình The Face. Nguyên nhân được cho là một trong hai người không muốn làm việc chung với người còn lại. Trước đó, Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà từng có thời gian thân thiết.

Khi được hỏi thẳng "có phải Hà Hồ là người chèn ép chị?" trong một cuộc phỏng vấn, Minh Hằng không trả lời nhưng cô bật khóc. Nữ ca sĩ cho biết, người ép cô rời khỏi vị trí này là một đàn chị trong nghề, cả tuổi đời và tuổi nghề cô đều thua người đó rất nhiều. Đây cũng là người mà Minh Hằng rất tôn trọng. Cô còn tiết lộ, người chị này còn từng giúp cô hát bè trong một chương trình biểu diễn ở nước ngoài khiến cô rất cảm kích. "Minh Hằng chỉ muốn nói sự thật chứ không phải làm tổn thương ai đó như Hằng đang chịu đựng", cô nói.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô chọn cách im lặng trước sự việc.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top