iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/10/2019, 20:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê về quê gặt lúa

Sau tuyên bố không đồng hành thường xuyên cùng Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019, H'Hen Niê về quê Đắk Lắk.

Chiều 5/10, H'Hen Niê mặc váy dài trùm chân, kết hợp áo khoác ra đồng gặt lúa. Chia sẻ với iOne, H'Hen Niê cho biết, cô về quê ít ngày, dành thời gian ở bên cạnh gia đình, chăm sóc cho bản thân.

"Quê tôi đang vào mùa nước nổi. Tôi sợ bà con không gặt kịp, lúa sẽ hỏng nên chiều nay tranh thủ ra đồng gặt. Bốn năm rồi tôi chưa đi gặt nên làm không được nhanh. Tận hưởng không khí trong lành ở quê, trò chuyện cùng gia đình khiến tinh thần tôi thoải mái hơn rất nhiều. Mỗi lần về nhà tôi được tiếp theo rất nhiều năng lượng. Sáng 7/10, tôi sẽ trở lại TP HCM để tiếp tục công việc", cô nói.

Người đẹp phủ nhận mối quan hệ bất hòa với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: "Không có chuyện chúng tôi xích mích. Sắp tới, tôi vẫn đồng hành cùng các hoạt động quan trọng của cuộc thi".

HHen Niê đi gặt lúa.

H'Hen Niê đi gặt lúa.

HHen Niê lội ruộng.

H'Hen Niê lội ruộng.

 
 

H'Hen Niê chạy nhảy giữa ruộng.

H'Hen Niê mới đây thông báo trên trang cá nhân sẽ không thể đồng hành xuyên suốt với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lý do sức khỏe. Điều này làm dấy lên tin đồn H'Hen Niê mâu thuẫn với ê-kíp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - đơn vị tổ chức cuộc thi. Thậm chí, nghi vấn cô mang thai, phải về quê tĩnh dưỡng cũng được khán giả đặt ra.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng - Phó ban tổ chức cuộc thi - khẳng định, không có chuyện H'Hen Niê xích mích với ban tổ chức. H'Hen Niê tạm vắng mặt trong một vài sự kiện vì lý do sức khỏe. Ông Hoàng khẳng định mối quan hệ của người đẹp Ê-đê và BTC hoàn toàn tốt đẹp. Thời gian tới, H'Hen Niê không đồng hành xuyên suốt nhưng vẫn sẽ tham gia các hoạt động quan trọng nhất của cuộc thi như vòng bán kết hay chung kết. 

Trước đó, H'Hen Niê phủ nhận tin đồn mang bầu: "Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã", cô chia sẻ.

H'Hen Niê sinh năm 1992, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô vào top 5 Miss Universe 2018. H'Hen Niê từng vướng tin đồn hẹn hò Đen Vâu khi cả hai chụp ảnh và thường xuyên bình luận qua lại trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Đen Vâu giải thích anh và hoa hậu 9x chỉ là bạn thân.

Gần đây, H'Hen Niê tiếp tục bị đồn hẹn hò với nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuấn Khôi. Trước đó, H'Hen Niê chia sẻ, bạn trai hơn cô ba tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Khi yêu, cô thường nhõng nhẽo để được chiều chuộng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top